Cậu bé đã tập 1,2m trong phòng tập thể dục để tìm động lực cho cuộc sống

Lee Liston (Mỹ) không có một người đàn ông to lớn như người bình thường. Lee được sinh ra với achondroplasia – một loại bệnh lùn. Mặc dù anh chỉ cao 1,2 triệu, anh vẫn được đánh giá cao về các bài tập thể chất của mình.

Lee Liston cao 1,2 triệu vẫn là một người hâm mộ thể thao. Nhiếp ảnh: Carter News.

Theo Metro, Lee đến phòng tập thể dục một năm trước và nhanh chóng bị thu hút bởi thể dục. Thông qua thực hành, Li tìm thấy niềm đam mê của mình và một nơi được anh chấp nhận.

“Tôi không đến phòng tập thể dục vì tôi thiếu tự tin, nhưng tìm thấy động lực”, Li chia sẻ. “Trong xã hội, tôi thấy mình chỉ là một người nhỏ bé. Bằng cách đến phòng tập thể dục, cơ bắp của tôi được tôn trọng. Tôi thấy mình giống như mọi người khác.” Nhiếp ảnh: Carter News .

Li Zheng đang chuẩn bị tham gia cuộc thi tập tạ đầu tiên vào tháng Tư. Anh ấy luyện tập 6 lần một tuần. Lee cũng tuân theo chế độ ăn hàng ngày là 1.855 calo và 104 gram protein. “Cuộc sống của tôi bây giờ chỉ là ăn, tập thể dục và ngủ.” Li nói. – Rõ ràng, Lee đã tham gia vào dự án “Trò chơi của những người khổng lồ” của siêu sao Dwayne Johnson và đã bị loại. Tuy nhiên, anh quyết định không bỏ cuộc. Ăn kiêng và ăn kiêng không hề đơn giản, nhất là với những người có xương yếu như Li, người kiên trì.

“Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã chạy đến phòng của cha tôi một lần, khóc và la hét với tôi, ghét những cơ thể nhỏ bé và những người lùn tự xưng”, Li nhớ lại. “Dần dần, tôi học được cách thích bản thân mình. Vẫn còn vài ngày nữa tôi thức dậy với mong muốn mình không còn trẻ, nhưng tôi cũng có được sự tự tin. Li tiếp tục.” May mắn thay, gia đình và bạn bè đã ủng hộ tôi. TÔI. Bố mẹ của những đứa trẻ ngắn cũng nhờ tôi tư vấn. Đây là những gì tôi muốn, những gì tôi muốn trở thành và những gì tôi có thể làm, không có gì khác. “Thật tuyệt khi có thể chiến đấu và đại diện cho những người mắc bệnh tương tự.” –Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP