Detox, giảm cân thành công bằng cách chạy bộ

Sean Hennessy đã giành được huy chương tại New York Marathon. Ảnh: Sean Hennessy-Sean đã tham gia môn thể thao này từ khi còn nhỏ. Anh ấy đã thử bóng đá và quần vợt và giành được học bổng đại học. Anh chạy bộ để giữ dáng và giảm cân, rồi đấm bốc.

Năm 2008, ở tuổi 26, Sean quyết định ngừng chơi thể thao và tập trung vào việc cai nghiện. Trong 10 năm tới, anh bỏ rượu và ma túy hoàn toàn. Tuy nhiên, thói quen ăn uống không lành mạnh có thể khiến Sean tăng cân nhanh chóng. Vào mùa hè năm 2018, Sean nặng hơn 100 kg.

Sean Hennessy và gia đình. Ảnh: Business Insider .

Cân nặng cản trở các hoạt động hàng ngày, khiến anh mất ngủ, các bệnh về đường hô hấp và bệnh gút.

Để giảm cân, Sean bắt đầu chạy. Anh ấy nghĩ rằng đây là sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Sean nói: “Chạy bộ có thể giúp tôi cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần và đạt được thành tích cá nhân.” Anh cũng loại bỏ đồ ngọt và thức ăn nhanh khỏi thực đơn hàng ngày.

Vào tháng 4, Sean đã giảm thành công 27 kg và nặng 77 kg. -Ông đã tham gia trò chơi New York. Vào cuối tháng 11, cuộc đua marathon kỷ niệm 11 năm cai nghiện và nỗ lực giảm cân. “Trò chơi đã cứu tôi nhiều năm sau đó. Bất cứ khi nào tôi đạt được một cá nhân mới tốt nhất, tôi mỉm cười. Tôi rất vui khi thấy nó. Kết thúc trò chơi, gia đình anh nói: “Anh ấy chia sẻ với người khác.

Thục Linh (Theo Sức khỏe của đàn ông)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP