Thủ môn thể hình 10 năm

Phạm Hoàng Sơn 21 tuổi đã chơi bóng đá từ khi còn nhỏ, làm thủ môn. Lúc đầu, tôi chỉ tham gia các hoạt động bóng đá ở trường và giải bóng đá thiếu nhi thành phố. Sau đó, Sun Zhengyi được chọn là đại diện của giải vô địch bóng đá U11, U13 tỉnh và quốc gia.

“Tôi yêu bóng đá từ khi còn nhỏ và luôn muốn đóng góp cho đội bóng tương lai. Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam bây giờ giống như thủ môn Pei Tianyong và Dang Wenlin.” Cậu bé mỉm cười rạng rỡ.

Fan Huang Sơn tham gia các trận bóng đá lớn nhỏ. Vai trò của thủ môn. Ảnh: Được cung cấp bởi nhân vật – con trai tôi nói rằng nhiều người nghĩ rằng thủ môn là một vị trí yên tĩnh và dành ít nỗ lực nhất trong đội, nhưng thực tế không phải vậy. Trước trận đấu, thủ môn luôn cần phải tập luyện nghiêm ngặt để rèn luyện sức bền, cơ tay, phản xạ nhanh với bóng … “Mỗi ngày, tôi luôn dành 30-60 phút để tập thể dục, Sơn hai lần một tuần Tham gia lớp huấn luyện câu lạc bộ thủ môn lần thứ hai. Con trai tôi bắt đầu luyện tập phản xạ rê bóng và bắt bóng tennis.

“Đối với thủ môn, đây là môn thể thao cực kỳ quan trọng”, con trai ông nói. Rất khó để bị tấn công bởi một cú sút mạnh từ cự ly gần, điều này đòi hỏi mục tiêu thủ môn phải thực hiện phản ứng nhanh nhất .

Van Huang Song (áo vàng) được tập trung và phản ứng nhanh. Nhiếp ảnh: NVCC – – Nhiều người nghĩ rằng phản xạ là một hành vi vô thức, giống như phản ứng của cơ thể khi bị kích thích. Tuy nhiên, kỹ năng này có thể được rèn luyện đầy đủ. Quần vợt là một công cụ phổ biến. “Ví dụ, thủ môn Keylor Navas của Real Madrid. Có 2 người hỗ trợ trong đào tạo. Một người ném quả bóng tennis vào anh ta, một người khác ném bóng vào anh ta và Keylor phải bắt bóng bằng quả bóng tennis và chặn nó lại. Theo một hướng khác, “Những gì anh mô tả là …”. Tốc độ phản ứng chính xác tất nhiên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của trò chơi, thành công hay thất bại. Vào buổi tối trước trận đấu, cả về thể chất và tinh thần, cần phải đi ngủ càng sớm càng tốt và dậy sớm. Thủ môn cũng ăn kiêng cho mình: ít béo, ít tinh bột, nhiều vitamin và chất xơ cao, và ít nhất 300 viên mỗi ngày. Một gram rau, trái cây và đủ nước.

“Tôi từng rất nhút nhát và thường xuyên bị ốm. Tôi phải tập thể dục mỗi ngày. Thủ môn nghiệp dư cao 175 cm nói:” Anh ấy đã giúp anh ấy khỏe mạnh và kiên cường hơn, nhờ sự tự tin hơn. “Hình ảnh con trai (màu tím) và đội bóng đá trong trò chơi ở trường: NVCC Cậu bé cũng nói rằng là một cầu thủ chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư, anh ta không thể tránh được chấn thương, vì vậy con trai anh ta phải học cách đối phó với chấn thương một mình.

Theo Anh, điểm chấn thương Có ba loại: chấn thương mềm, chấn thương khớp và chấn thương xương. Chấn thương mềm là chấn thương da. Bạn nên làm quen với các quy trình sơ cứu và điều trị vết thương, như rửa bằng hydro peroxide, rửa vết thương bằng nước muối mỗi ngày và bôi vết thương nhiễm trùng .

Bong gân và dây chằng lỏng lẻo cũng là chấn thương phần mềm. Chườm lạnh cần được áp dụng trong vòng 48 giờ sau khi bị thương. Đừng nóng chút nào.

Các loại chấn thương cơ, chấn thương khớp và chấn thương xương nghiêm trọng cần có sự can thiệp của bác sĩ để được điều trị tốt nhất. Tránh ảnh hưởng đến các nhóm cơ khác.

Thanh Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP