Các biện pháp đào tạo chuyên sâu cho bé trai 4 tuổi Cao 1,83 m

“Hầu như mọi bài tập tôi sẽ xem lại hiệu suất của mình để xem cơ thể có cân đối và cơ bắp được duy trì rõ ràng hay không. Nếu các bộ phận không hài lòng hoặc thiếu, tôi sẽ chú ý đến việc cải thiện. Sự tử tế của cuộc họp tiếp theo”, Hoàng Hải Đăng chia sẻ. .

Chàng trai 29 tuổi này là một huấn luyện viên độc lập tại Hà Nội. Vào ngày 15 tháng 8, anh sẽ tham gia vào trò chơi đầu tiên trong sự nghiệp thể hình của mình. Do dịch Covid-19, trò chơi đã bị hoãn lại. Phải mất gần một năm để đăng nhãn dán để tăng cân và săn chắc cơ bắp thay vì sáu tháng theo kế hoạch. Anh ấy đang được huấn luyện khẩn cấp và tự tin tham gia cuộc thi.

Hoàng Hải Đăng, 29 tuổi, là một huấn luyện viên tự do tại Hà Nội. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Xuất bản năm 2005, anh được cha đưa đến phòng tập vì “dáng đi lưng gù lớn”. Khi đó, anh cao 1,75 m và chỉ nặng 45 kg. Do nâng vật nặng, cơ ngực trái của Đăng bị rách và phải mất gần hai năm để tập luyện. Lúc đó, cân nặng của anh đã tăng 15 kg, cơ thể anh cân đối hơn, và anh không còn thua kém như trước. -Trong trường trung học, cây sào cao tới 1,83 m và nặng 65 kg. Anh tiếp tục tập luyện tại trường đại học trong 4 năm, sử dụng nhiều kế hoạch luyện tập và kế hoạch bài học để xem loại cơ thể nào phù hợp cho việc rèn luyện thể chất, thân trên, thân dưới, đẩy và kéo hay nâng tạ.

Đầu năm 2016, anh quyết định mặc dù gia đình của mình Tôi phản đối, nhưng chuyển sang đào tạo chuyên nghiệp từ huấn luyện viên. Theo ông Đăng, định vị nghề nghiệp này rất thú vị và mang lại nhiều giá trị cộng đồng. Ngoài ra, anh cũng có lợi thế về ngoại hình và kiến ​​thức, nên anh quyết định theo đuổi sự nghiệp.

Ông đã nghiên cứu và đọc nhiều sách thể hình trong và ngoài nước để có được kiến ​​thức. Ông nói rằng một người có ngoại hình đẹp có thể không thể theo được hình dáng của cơ thể với nhiều kiến ​​thức. Kế hoạch bài học phù hợp với bạn có thể không hiệu quả với người khác. Những người tập thể hình muốn trở thành huấn luyện viên thể hình phải học cách cảm nhận cơ thể và thích nghi với nhu cầu của khách hàng.

– Ngoài ra, anh cũng dành thời gian tập luyện để duy trì sự cân bằng. Bí quyết của anh là luôn cố gắng tập thể dục vào ngày thứ hai nặng hơn ngày hôm trước và tìm một phương pháp tập thể dục mới để đạt được mức độ hoạt động thể chất tốt nhất. Nếu cơn đau chỉ là một phần khác của nhóm cơ tôi đang tập luyện, thì phần khác là do phương pháp luyện tập sai, không phải do kích hoạt các cơ tiêu chuẩn.

Từ “con cò” gầy và cao, nhiều người giúp nhiều người cải thiện cơ bắp và cơ thể và tự tin hơn. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Ngoài ra, anh cũng tập luyện cùng các đồng đội để động viên và khuyến khích mọi người theo dõi và giảm chấn thương. Cử chỉ từ những người có kinh nghiệm tương tự có kiến ​​thức gần như giống nhau, và có thể được hiểu và hỗ trợ lẫn nhau hiệu quả hơn.

Khi, theo bữa tiệc, các bài tập chấn thương như squats hoặc deadlifts có thể làm tăng sức mạnh của cơ thể. Do đó, trong quá trình tập luyện, đừng quá chú ý đến các nhóm cơ có thể khiến cơ thể bị lệch, kéo và gây mất cân bằng. Nói chung, nó sẽ ngồi xổm với trọng lượng 200 kg và đẩy ngực từ 150 kg lên 160 kg. . Anh ấy luôn tập trung vào việc nâng tạ. Người mới bắt đầu nên thử nhiều phương pháp khác nhau, các phương pháp tập thể dục khác nhau có thể tránh được sự gắn bó lâu dài.

Trong thể hình, dinh dưỡng là kết quả của hầu hết các môn thể thao. Ông đã sử dụng một thực đơn mới và một phương pháp cho ăn mới, được đào tạo bài bản và học được một tháng quen thuộc để thích nghi cơ thể với thói quen ăn uống mới. Chế độ ăn uống có thể giúp cơ bắp khô và cơ bắp rõ ràng. Kích thước cơ phù hợp, không quá lớn và không bị lệch.

Anh chia khẩu phần thành 4 – 6 bữa và chỉ ăn hấp, luộc, rau và đồ chiên vì anh không kiểm soát được lượng calo trong chất béo. Đăng một kế hoạch ăn kiêng để cơ thể bạn sẽ không bao giờ đói, không sử dụng gia vị hoặc đồ chấm, và hạn chế trái cây.

Đăng bài và thực hành. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Hiện tại, hoạt động chia tay đang được mở rộng sang nhiều loại hình thể hình mới, bikini … cho nhiều người tham gia. Cuộc thi này được chọn là “Vóc dáng nam giới”. Tiêu chí quan trọng là khoe ngực, bụng, cơ liên sườn, vai và lưng từ góc độ thẩm mỹ, cân bằng và hài hòa. Thể hiện mong muốn của tôi để thành công trong cuộc thi sẽ giúp mọi người duy trì tình trạng thể chất tốt hơn.

“Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ coi nó như một công việc, không chỉ là một công việc. Đam mê hoặc sở thích tạm thời. Ngoài thời gian, tiền bạc và vận động viên, bữa tiệc cũng nói rằng bạn phải đổ mồ hôi và làm việc chăm chỉ. Theo đuổi sự nghiệp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP