Người đàn ông kết hợp yoga với người đàn ông massage

Nguyễn Anh Kiệt sinh năm 1990 và làm quản lý nhà hàng và khách sạn trước khi làm huấn luyện viên yoga.

Nguyễn Anh Kiệt sinh năm 1990 và làm quản lý nhà hàng được 4 năm. -Khách sạn trước khi trở thành huấn luyện viên yoga.

Vào tháng 4 năm 2016, anh bắt đầu tập yoga và đam mê môn này, như thể anh có thể vượt qua những tư thế khó. Yoga không chỉ có thể thực hiện các bài tập kéo dài mà còn giúp Kiệt nghe thấy giọng nói của cơ thể.

Vào tháng 4 năm 2016, anh bắt đầu tập yoga và đam mê yoga, chẳng hạn như khắc phục các tư thế. khó khăn. Yoga không chỉ giúp Kiet lắng nghe cơ thể mà còn kéo dài.

Sau khi tập yoga được một lúc, chàng trai trẻ đã đăng ký một khóa đào tạo huấn luyện viên yoga Anusara kéo dài 200 giờ. Ở Chiang Mai, Thái Lan. Kiệt kết hợp với yoga và học massage Thái để hỗ trợ giảng dạy và chữa bệnh.

Sau khi tập yoga được một lúc, chàng trai trẻ tham gia khóa đào tạo huấn luyện viên yoga Anusara. Một tour du lịch 200 giờ tại Chiang Mai, Thái Lan. Kết hợp với yoga, Kiyette đã học thêm massage Thái để hỗ trợ giảng dạy và chữa bệnh. Ông tin rằng việc hiểu các kỹ thuật massage sẽ giúp bạn chăm sóc bản thân, bạn bè và người thân một cách tinh tế. Với Kiet, sau khoảng 60 phút tập yoga, massage có thể giúp bạn thư giãn sâu và giảm các cơ bắp thường xuyên bị căng thẳng do ngồi không đúng hoặc tư thế ngồi không đúng. So với các lớp yoga khác, massage cũng khác với các lớp yoga Kiệt.

Kiệt kết hợp dạy học massage Thái với học sinh. Ông tin rằng việc hiểu các kỹ thuật massage sẽ giúp bạn chăm sóc bản thân, bạn bè và người thân một cách tinh tế. Với Kiet, sau khoảng 60 phút tập yoga, massage có thể giúp bạn thư giãn sâu và giảm các cơ bắp thường xuyên bị căng thẳng do ngồi không đúng hoặc tư thế ngồi không đúng. So với các lớp yoga khác, massage cũng khác với các lớp yoga của Kiệt.

Theo Kiệt, yoga kết hợp thiền có ích cho não, giúp giải tỏa năng lượng xấu và nuôi dưỡng não. lí trí. Thiền tốt có thể giúp bạn thực hành tư thế, quan sát cơ thể và điều chỉnh tư thế hài hòa. Khi đi bộ, nằm xuống và thở, bạn cũng nên chú ý hơn để làm dịu tâm trạng của mình thay vì bị kéo xuống bởi những lo lắng hàng ngày.

– Yoga, thiền kết hợp với thiền, rất tốt cho tâm trí. Bộ não giúp giải tỏa năng lượng xấu và nuôi dưỡng tâm trí. Thiền tốt có thể giúp bạn thực hành tư thế, quan sát cơ thể và điều chỉnh tư thế hài hòa. Khi bạn đi bộ, nằm xuống và thở, bạn cũng sẽ chú ý hơn để làm dịu suy nghĩ của mình thay vì bị làm phiền bởi những lo lắng hàng ngày.

Kie thấy rằng rất ít người tập yoga có thể cung cấp nhiều hơn. Chủ đề này chỉ phù hợp cho phụ nữ. Theo Kiyette, mỗi cơ thể trên thế giới đều có những ưu điểm riêng. Đàn ông cơ bắp, có sức mạnh và sức bền. Họ sẽ có lợi nếu họ tập đúng bài tập. Ông cũng nhận ra rằng cuộc sống hiện đại đã làm giảm thời gian tĩnh tại của chúng tôi, ngồi trong nhiều giờ liên tục và dễ dàng chịu áp lực. Kiệt quyết định mở một lớp yoga dành cho nam. Các học viên là bạn bè và những người có vấn đề chung, và bác sĩ của họ gọi họ là yoga. Kiệt luôn bắt đầu bài học của mình bằng các bài tập thở 5-10 phút.

Kiệt thấy rằng ít người đàn ông tập yoga vì họ nghĩ yoga chỉ phù hợp với phụ nữ. Theo Kiyette, mỗi cơ thể trên thế giới đều có những ưu điểm riêng. Đàn ông cơ bắp, có sức mạnh và sức bền. Họ sẽ có lợi nếu họ tập đúng bài tập. Ông cũng nhận ra rằng cuộc sống hiện đại đã làm giảm thời gian tĩnh tại của chúng tôi, ngồi trong nhiều giờ liên tục và dễ dàng chịu áp lực. Kiệt quyết định mở một lớp yoga dành cho nam. Các học viên là bạn bè và những người có vấn đề chung, và bác sĩ của họ gọi họ là yoga. Kiệt luôn bắt đầu lớp học của mình với 5 đến 10 phút tập thở. Lớp học yoga ở tầng 1 và 5 của tòa nhà rất đông những người đàn ông tìm kiếm sự cân bằng, căng cơ, chuyển động linh hoạt và không thiếu tiếng cười thoải mái. Họ chia sẻ những câu chuyện đào tạo, thể thao hoặc sở thích mà đàn ông quan tâm.

Sau đó, lớp học quá đông và mở ra cho nhiều người hơn. Lớp học yoga ở tầng 1 và 5 của tòa nhà rất đông những người đàn ông tìm kiếm sự cân bằng, căng cơ, chuyển động linh hoạt và không thiếu tiếng cười thoải mái. Họ chia sẻ những câu chuyện đào tạo, thể thao hoặc sở thích mà đàn ông quan tâm.

Sự kết hợp giữa tập thể dục và thay đổi chế độ ăn uống có thể khiến cơ thể cảm thấy tràn đầy năng lượng và ánh sáng. Kiệt chuẩn bị bữa ăn bổ dưỡng cho cơ thể.

Sự kết hợp giữa tập thể dục và thay đổi chế độ ăn uống giúp cơ thểNhiều năng lượng hơn và nhiều ánh sáng hơn. Kiệt chuẩn bị tất cả các bữa ăn bổ dưỡng cho cơ thể mình.

Khánh Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP