Cơ bắp của những người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới năm 2018

Nam diễn viên 46 tuổi Idris Elba được tạp chí People bình chọn là “người hấp dẫn nhất thế giới năm 2018”.

Elba đã xuất hiện trong nhiều bộ phim , Chẳng hạn như “American Gangster”, “Prometheus”, quan trọng nhất trong số đó là Thor – Diễn viên Idris Elba, 46 tuổi, được Tạp chí People chọn vào năm 2018 Được bình chọn là “người đàn ông đẹp trai nhất thế giới”.

Erba đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm điện ảnh, như “American Gangster”, “Prometheus”, đặc biệt là loạt phim “Thor”. -Theo “Thay đổi giữa các vì sao”, Đảo Elba cao 1,9 mét và nặng 97 kg. Ngực của anh ấy là 109 cm và bắp tay của anh ấy là 38 cm.

Theo báo cáo “Thay đổi giữa các vì sao”, Erba cao 1,9 m và nặng 97 kg. Ngực của anh ấy là 109 cm và bắp tay của anh ấy là 38 cm.

Để duy trì cơ bắp “không thể” của mình, Erba đến phòng tập thể dục mỗi ngày và dành ít nhất hai giờ để tập luyện. Khi anh ấy cần chuẩn bị một bộ phim mới, diễn viên sẽ tăng cường độ tập thể dục.

Để giữ cơ bắp “không thể” của mình, Elba đến phòng tập thể dục mỗi ngày và dành ít nhất hai giờ để tập luyện. Khi anh ấy cần chuẩn bị một bộ phim mới, diễn viên sẽ tăng cường độ tập thể dục.

Ngoại trừ sân vận động, Elba thường chơi bóng đá hoặc tennis với bạn bè. Anh chạy, bơi và đi bộ. Elba tiết lộ rằng anh yêu thích thể thao từ khi còn nhỏ, vì vậy thể thao luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống. Chơi tennis với bạn bè. Anh cũng chạy, bơi và đi bộ. Elba tiết lộ rằng anh thích thể thao từ khi còn nhỏ, vì vậy thể thao luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống.

– Điều quan trọng nhất là Elba đặc biệt chú ý đến tình trạng dinh dưỡng. Các diễn viên chỉ chọn thực phẩm lành mạnh và thường ăn một bát lớn rau nấu chín cho bữa tối. Các bữa ăn khác trong ngày hôm đó là trứng hấp, bánh mì gà tây và bánh mì nguyên hạt.

– Điều quan trọng nhất là Elba đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống. Các diễn viên chỉ chọn thực phẩm lành mạnh và thường ăn một bát lớn rau nấu chín cho bữa tối. Các bữa ăn khác trong ngày hôm đó là trứng hấp, bánh mì gà tây và bánh mì nguyên hạt.

Elba không bao giờ uống. Ông cũng tránh soda và nước soda.

Về phần trái cây, Elba không ép lấy nước, mà ăn cả quả. Theo ông, không có nhiều sự khác biệt về lượng calo giữa trái cây đầy đủ chất béo và nước trái cây, và ăn trái cây đầy đủ chất béo sẽ thỏa mãn hơn.

Elba không bao giờ uống. Ông cũng tránh soda và nước soda.

Về phần trái cây, Elba không ép lấy nước, mà ăn cả quả. Theo ông, không có nhiều sự khác biệt về lượng calo giữa toàn bộ trái cây và nước ép, và ăn cả trái cây sẽ thỏa mãn hơn.

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP