Chạy bộ béo mỗi ngày và giảm hơn 20 kg

Duy Cường, một công ty thời trang tại Hà Nội, nhận thấy điều này khi anh nói về quá trình đào tạo tạo hình cơ thể trên TV.

“Khi tôi cố gắng giảm cân, tôi giống như một người khác. Thay đổi, khỏe mạnh, tự tin, cởi mở hơn trước và thuận lợi hơn trong công việc”, cô gái 28 tuổi nói. “-Cong là mỡ nội tạng, quen ăn uống và lười biếng hơn, tập thể dục nên nặng tới 90 kg. Anh mô tả sự khó khăn trong việc lựa chọn quần áo, cơ thể nặng nề và thường trêu chọc một người bạn tên là” Cườngú “, khiến anh cười nhạo chính mình.

Ở trường đại học, Cường quyết định thay đổi. Thay đổi lối sống, tập thể dục và thói quen ăn uống khoa học hơn.

Lúc đầu, Cường sợ đến phòng tập thể dục mỗi sáng để chạy bộ, dù trời mưa hay nắng. Trong vài ngày đầu chạy bên hồ, anh ta quá mệt mỏi, thở hổn hển và bị thương ở chân. Dần dần thích nghi với cơ thể, anh ta tăng khoảng cách chạy đốt mỡ, kết hợp với các thiết bị có sẵn trong công viên. , Cường giảm 10 kg.

Vượt qua sự vội vã, Cường tiếp tục đến phòng tập thể dục để tập thể dục. Anh tập hai lần một ngày, 90 phút mỗi ngày, tập squats, thể dục nhịp điệu và cử tạ, và cử tạ .

Nongcai Thực phẩm chứa đường, tinh bột và chất béo. Ông uống đủ nước và ăn nhiều rau, trái cây và thịt nạc. Cường chia làm sáu bữa một ngày, và bữa ăn cuối cùng kết thúc trước 6 giờ tối. Nó cũng kết hợp nước ép dứa, Nước ép bưởi và nước giải độc giúp làm sạch cơ thể và giảm mỡ thừa hiệu quả.

Duy Cường có thân hình khỏe mạnh và cao ráo. Ảnh: CK

Sau khi giảm cân, Cường đã từng lấy cơ thể ra trong kỳ thi. ID sinh viên, nhưng người giám sát không cho phép anh ta vào lớp vì nghĩ rằng anh ta đã vượt qua kỳ thi. Giáo viên của lớp phải giải thích rằng anh ta có thể vào.

Bây giờ có một cơ thể khỏe mạnh, nặng 68 kg và cao 1,78 m , Chỉ số ba chiều là 98-82-93 cm.

Cường chia sẻ kinh nghiệm của mình, đề xuất rằng để giảm chất béo, tinh bột, kẹo và thức ăn mặn một cách hiệu quả, và thêm vào từ thịt, trứng, cá, đậu phụ và ngũ cốc Nhiều protein hơn. Tập thể dục hàng ngày giúp xây dựng cơ bắp rõ ràng hơn. Không bao giờ sử dụng thuốc giảm cân vì chúng sẽ ảnh hưởng đến chức năng của gan và thận. Ảnh: CK

Cao Kham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP