Ông Zhao giảm mỡ bụng cho một bác sĩ người Nhật Bản

Theo Sirhealth, con đường của bác sĩ Kawamura được gọi là “phương pháp đi bộ ba ngày của bụng”. Trọng tâm của phương pháp này là làm thế nào để thở trong khi đi bộ. Bạn phải rút dạ dày ra mỗi khi bạn hít vào, và sau đó thở ra ở mỗi giai đoạn. Khi nâng bàn chân trái, bạn phải siết chặt bụng, hít vào một cách chắc chắn, sau đó đi bộ sang phải, hợp nhất để thư giãn bụng, thở ra và sưng bụng.

Lưu ý rằng đi bộ phải luôn luôn ở trên ngực cao mà không bị gù lưng. Lý do là nếu lưng bị cong, quá trình co bóp và mở rộng bụng sẽ gây áp lực lên lưng, điều này không chỉ làm giảm hiệu quả mà còn phản tác dụng. — Hít và thở ra có hiệu quả có thể giảm mỡ bụng.

Chính bác sĩ Masashi Kawamura đã thử nghiệm và áp dụng thành công phương pháp này. Do co bóp thích hợp và mở rộng bụng trong khi đi bộ, bác sĩ đã giảm cân và nhanh chóng làm tan mỡ bụng. Ba tháng sau, anh giảm 10 kg và cao 17 cm. Thông qua việc duy trì thường xuyên phương pháp này, cơ thể anh luôn có chỉ số phù hợp, cân nặng khỏe mạnh và ổn định.

Ngoài ra, bác sĩ nói thêm rằng phương pháp này cũng hỗ trợ hệ tiêu hóa. Sự kết hợp giữa phương pháp đi bộ và phương pháp thở giúp đại tiện và ngăn ngừa táo bón.

– Hình ảnh của Masahiro Kawamura trước và sau khi phẫu thuật .

Lòng tự trọng của phụ nữ thường thấp, và kích cỡ bánh mì khác nhau. Bụng không đều. Do thói quen xấu, đàn ông xấu xí như bụng bia. Mỡ bụng là phần khó giảm cân nhất. Hầu hết mọi người chọn cách nhịn ăn, tập thể dục cường độ cao và phẫu thuật thẩm mỹ để đạt được vòng eo phẳng, thon. Phương pháp của Tiến sĩ Masashi được coi là đơn giản nhưng hiệu quả.

Thu Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP