Giới trẻ Sài Gòn phấn đấu trở thành nhà vô địch thể hình

Môn thể thao yêu thích của tôi khi còn trẻ đã lớn lên trong nhà thi đấu Duy Hai, mong muốn có một thân hình đẹp. Sau đó, anh trở nên đam mê và trở thành một vận động viên thể hình.

Anh đam mê thể thao từ khi còn nhỏ. Anh lớn lên ở phòng tập thể dục Duy Hai và khao khát một cơ thể khỏe mạnh. Sau đó, anh trở nên nhiệt tình và trở thành một vận động viên thể hình.

Trước khi đến phòng tập thể dục, Hải nặng 62 kg. Sau nhiều năm tập luyện, cân nặng của anh đã tăng lên 75 kg và anh có thân hình mà nhiều chàng trai mơ ước.

Trước khi đến nhà thi đấu, Hay nặng 62 kg. Sau nhiều năm tập luyện, anh đã tăng được 75 kg cân nặng và có thân hình mà nhiều chàng trai mơ ước. Cậu bé có cơ bắp hoàn hảo và 6 bụng mạnh mẽ. Bí quyết để duy trì vóc dáng cân đối là tập thể dục thường xuyên, chú ý đến dinh dưỡng và giấc ngủ. Cậu bé tập 6 lần một tuần và nghỉ ngơi vào thứ Sáu hoặc Chủ nhật để thư giãn cơ bắp.

Duy Hai sử dụng thực đơn sạch với nhiều protein, chẳng hạn như trứng, thịt gà, tôm, thịt bò … cộng với rau và trái cây. Đặc biệt, anh không ăn đồ ngọt và thực phẩm nhiều chất béo.

Anh chàng này vạm vỡ và có bụng đầy đủ với 6 múi. Bí quyết để duy trì vóc dáng cân đối là tập thể dục thường xuyên, chú ý đến dinh dưỡng và giấc ngủ. Cậu bé tập 6 lần một tuần và nghỉ ngơi vào thứ Sáu hoặc Chủ nhật để thư giãn cơ bắp.

Duy Hai sử dụng thực đơn sạch với nhiều protein, chẳng hạn như trứng, thịt gà, tôm, thịt bò … cộng với rau và trái cây. Đặc biệt, anh không ăn đồ ngọt và thực phẩm nhiều chất béo.

Lời khuyên của Duy Hải cho mọi người trong quá trình luyện tập là không sử dụng điện thoại di động trong quá trình luyện tập. Điều này sẽ khiến bạn mất tập trung, lãng phí thời gian, gián đoạn thực hành và ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo.

Lời khuyên của Duy Hải cho mọi người trong khi luyện tập là không sử dụng điện thoại di động trong lúc luyện tập. Nó làm bạn mất tập trung, mất thời gian, làm gián đoạn việc tập thể dục và ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo.

Duy Hai hiện là vận động viên thể hình quốc gia của Menphysique và đã giành được nhiều huy chương ở Bỉ và nước ngoài. . Mới đây, anh đã giành huy chương vàng tại Menphysique Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng 2018, chung kết Menphysique Đông Nam Á 2018 .

Duy Hai hiện đang là vận động viên thể hình quốc gia của Menphysique và đã giành được nhiều huy chương trong và ngoài nước. Mới đây, anh đã giành huy chương vàng trong Giải bóng rổ nam Thành phố Hồ Chí Minh 2018 và Chung kết Cuộc sống Đông Nam Á 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP