Cựu vệ sĩ đã chia sẻ kinh nghiệm của mình với cơ bụng 6 múi

Newton từng làm vệ sĩ cho ông vua nhạc pop, Michael Jackson, người mẫu Bella Hadid và Kendall Jenner, nhà ngoại giao, quan chức chính phủ … Hiện ông đã nghỉ hưu và điều hành công ty an ninh tư nhân của riêng mình. “Tôi thường thức dậy lúc 7 giờ sáng và tập thể dục một giờ trước khi ăn sáng. Tôi đến phòng tập thể dục để làm việc lúc 9 giờ sáng và nâng tạ trong văn phòng lúc 10:30 sáng. Tôi thường cố gắng thực hiện thành công. Sau đó, tôi trở lại phòng tập vào khoảng 5 giờ chiều để tập thể dục. Một tiếng, “Newton nói.

Trong thời gian nghỉ xã hội do Covid-19, Newton chủ yếu bỏ trốn và thực hành một khóa học có thêm các công cụ “tập thể dục cơ bắp tại nhà” miễn phí. Thói quen này giúp anh khỏe mạnh. Cơ thể săn chắc của anh cho đến khi anh trở lại phòng tập thể dục.

Cơ thể Simon Newton (Simon Newton) rất khỏe mạnh, thông qua tập thể dục thường xuyên và tập thể dục ít carbohydrate cơ bụng 6 múi Nhiếp ảnh: Simon Newton (Simon Newton)

Chia sẻ chế độ ăn uống, Newton cho rằng cơ thể đặc biệt khác biệt. Những gì làm việc cho anh ta có thể không làm việc cho người khác. Để giảm béo, một trong những cách cơ bản nhất đối với tôi là giảm lượng đường và carbohydrate. “Nhưng Newton nói.

Nhưng để tăng cơ bắp, bạn cần bổ sung các chất dinh dưỡng khác và ăn đúng chế độ ăn uống. Ngày của cô ấy thường bắt đầu bằng trứng rán và yến mạch.” Giàu axit hyaluronic và chất xơ, nhưng cũng nhiều hơn các loại ngũ cốc khác. Nhiều protein hơn (100 gram chứa 13,5 gram protein) và nhiều chất béo hơn.

Vào bữa trưa và bữa tối, anh ấy ăn thịt gà hoặc thịt bò với rau. Được nuông chiều bởi kem yêu thích của mình.

Anh chia sẻ: “Tôi ăn 6 đến 8 lần một ngày, nhưng tôi vẫn giữ được vóc dáng. Tôi biết mọi người ăn 8 đến 12 lần một ngày để có được cơ thể họ muốn. Đề nghị của tôi là, nếu cơ bắp không khỏe mạnh, vui lòng ăn nhiều hơn Mọi thứ, bất kỳ chế độ ăn uống nào cũng cần phải đi kèm với tập thể dục tốt, khi phòng tập mở cửa, hãy tập sáu đến bảy lần một tuần. – Gợi ý của Newton là tập thể dục nhiều bài tập ngực trong vài ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, cánh tay, lưng, chân Và các bài tập vai, tập thể dục đầy đủ vào cuối tuần.

Ngoài việc là một vệ sĩ nổi tiếng, Newton còn có dấu ấn của mình trên màn ảnh rộng. Ông được đạo diễn bởi Paul Greengrass “Vùng xanh” (2010), Sherlock Holmes của Guy Ritchie, “Trò chơi bóng tối” (2011) và “Trò chơi cuối cùng “Điểm cuối cùng” (2018) .- Quần áo (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP