Thực đơn thể hình

Bữa sáng là một bữa ăn quan trọng giúp tái tạo năng lượng và giữ cho cơ thể hoạt động suốt cả ngày. Khi cơ thể bạn tiêu hóa tốt, bạn nên ăn sáng trước 8 giờ sáng. Thực đơn tham khảo là cuộn rau, 100 gram gạo nâu, 200 gram tôm hấp và 200 gram cà rốt luộc. Xin lưu ý rằng bạn phải ăn gạo lức và không phải gạo trắng để giảm cân.

Bữa sáng là một bữa ăn quan trọng, nó giúp tái tạo năng lượng và giữ cho cơ thể con người hoạt động suốt cả ngày. Khi cơ thể bạn tiêu hóa tốt, bạn nên ăn sáng trước 8 giờ sáng. Thực đơn tham khảo là cuộn rau, 100 gram gạo nâu, 200 gram tôm hấp và 200 gram cà rốt luộc. Lưu ý rằng bạn nên ăn gạo lức thay vì gạo trắng để giảm cân nhanh hơn.

Đối với bữa sáng, bạn có thể ăn 200 gram bắp cải tím nấu chín, 150 gram khoai lang và 150 gram thịt luộc. Không còn chiên, nấu, tốt nhất là đun sôi.

Đối với bữa sáng, bạn có thể ăn 200 gram bắp cải tím nấu chín, 150 gram khoai lang và 150 gram thịt nấu chín. Đừng chiên, chiên nhiều, thích các món luộc.

Nếu bạn không ăn thịt luộc, bạn có thể chiên 120 gram cá, 100 gram khoai tây hấp, 100 gram cà chua dưa chuột và 150 gram bí ngô. Bạn nên ăn bí đỏ luộc, cá và rau trước khi ăn khoai tây.

“Nhiều người nghĩ rằng ăn khoai tây rất dễ tăng cân, nhưng khoai tây không chứa cholesterol. Mất nhiều thời gian để ăn và giảm cảm giác thèm ăn, vì vậy những người rất phù hợp nên giảm mỡ”, Hải nói.

Nếu bạn không ăn thịt luộc, bạn có thể chiên 120g cá, 100g khoai tây hấp, 100g cà chua và dưa chuột và 150g bí ngô luộc. Bạn nên ăn bí đỏ luộc, cá và rau trước khi ăn khoai tây.

“Nhiều người nghĩ rằng ăn khoai tây rất dễ bị béo, nhưng khoai tây không chứa cholesterol, nên tiêu thụ lâu dài và giảm cảm giác thèm ăn, vì vậy họ là những người tốt.” Để giảm cân “, Hải nói.

Bạn có thể sử dụng 100 gram ngô. Ngô nấu chín, 200 gram nước bí ngô nấu chín, 3 lát bánh mì đen thay vì thịt lợn như một thực đơn bữa sáng. Xin lưu ý rằng trong chế độ ăn kiêng tập thể dục, mọi người nên uống đủ nước, đặc biệt là những người mệt mỏi và đổ mồ hôi. Uống 2 lít nước.

Bạn có thể sử dụng 100 gram ngô nấu chín ngô, 200 gram nước nấu chín bí ngô và 3 lát bánh mì đen thay vì thịt lợn như một thực đơn bữa sáng. Xin lưu ý rằng trong chế độ ăn kiêng tập thể dục, mọi người nên uống đủ Nước, đặc biệt là những người mệt mỏi và đổ mồ hôi. Uống 2 lít nước mỗi ngày.

Bữa trưa cũng là bữa ăn chính, vì vậy bạn có thể ăn trước 12 giờ trưa. Thực đơn bữa trưa có thể bao gồm nhiều món ăn, nhưng thực phẩm chiên cũng nên hạn chế. Trong trường hợp này, nên sử dụng dầu ô liu. Thực đơn tham khảo là cá chiên 150g, đậu trắng 200g, cà rốt luộc 50g, dưa chuột 50g và gạo nâu 150g. Đầu tiên ăn cà rốt dưa chuột, phần còn lại Nó thường được ăn .

Bữa trưa là bữa ăn chính, vì vậy hãy ăn trước 12 giờ trưa. Thực đơn bữa trưa có thể bao gồm nhiều món ăn, nhưng cũng nên hạn chế chiên, rán và chiên. Trong trường hợp này, nên Sử dụng dầu ô liu. Thực đơn tham khảo là 150g cá chiên, 200g đậu trắng, 50g cà rốt luộc, 50g dưa chuột và 150g gạo nâu. Cà rốt nên ăn trước và phần còn lại có thể ăn bình thường. Thực đơn, ví dụ: mì gạo chiên, bắp cải với nước mắt và 100g bắp cải và cà rốt, 100g dưa chuột và cà chua. Bạn có thể ăn nhiều cà chua để làm cho làn da của bạn đẹp hơn, sáng hơn và mịn màng hơn. Tham khảo thực đơn, ví dụ: mì gạo chiên với gà rán và 100 gram bắp cải và cà rốt, 100 gram cà chua cherry. Bạn có thể ăn nhiều cà chua để làm cho làn da đẹp, sáng và mịn màng.

Theo Hay, người tập thể hình Chế độ ăn hàng ngày thường được chia thành 5 đến 6 bữa. Bạn có thể ăn một giờ trước bữa ăn, hoặc bạn có thể ăn lúc 10 giờ sáng và 3 giờ chiều.

Thực đơn trước khi tập luyện bao gồm salad dưa chuột với cà chua, 200 gram thịt gà Xào với dầu hạt cải, 3 lát 150 gram bánh mì đen và 2 lát muỗng cà phê mè đen và một ít tương ớt. Theo Hay, những người tập thể hình thường chia khẩu phần ăn hàng ngày của họ thành 5 đến 6 bữa ăn. Ăn một giờ trước đó, bạn cũng có thể ăn lúc 10 giờ sáng và 3 giờ chiều.

Thực đơn trước khi tập luyện bao gồm salad dưa chuột với cà chua, 200 gram thịt gà và dầu hạt cải xào, 150 gram bánh mì đen 3 lát cộng với 2 Một muỗng cà phê hạt vừng đen và một ít tương ớt.

Một thực đơn đơn giản là ba lát bánh mì nguyên chất, củ cải trắng và cà rốt nấu chín, 200 gram cà chua và 80 gram thịt luộc. — Một thực đơn đơn giản Đó là 3 lát bánh mì nguyên hạt, củ cải trắng và cà rốt luộc, 200 gram cà chua và 80 gram thịt nấu chín.

Kết hợp 200 gram gà rán và 200 gram rau bina và 1/2 chén ngũ cốc. Thực phẩm tốt cho giảm cân, Chứa nhiều vitamin E, B6, B5 và các khoáng chất như sắt, selen, magiê và đồng. Nó là một trong những loại ngũ cốc phong phú và bổ dưỡng nhất. Bạn nên ăn bột yến mạch cho bữa sáng hoặc bột yến mạch trước khi tập luyện.

Trộn 200 gram thịt gà với 200 gram rau bina và 1/2 chén bột yến mạch. Đặc biệt bột yến mạch là thực phẩm rất hiệu quả để giảm cân, chứa nhiều vitamin E, B6, B5Các khoáng chất như sắt, selen, magiê và đồng. Nó là một trong những loại ngũ cốc phong phú và bổ dưỡng nhất. Bạn nên ăn bột yến mạch cho bữa sáng hoặc trước khi tập luyện.

– Sau bữa tối hoặc sau bữa tối, bạn có thể ăn bún xào, 50g ngô, 100g thịt lợn, 100g bắp cải, 80g nấm rơm. Gia vị có thể được sử dụng để tăng hương vị. Ăn trước 19h.

– Sau bữa tối hoặc sau bữa tối, bạn có thể ăn mì xào, 50 gram ngô, 100 gram thịt lợn thăn, 100 gram bắp cải và 80 gram nấm. Gia vị có thể được sử dụng để tăng hương vị. Ăn trước 19h.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể xào bắp cải với dầu canola, 200 gram dầu ô liu và 150 gram khoai lang chiên gà chiên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nấu thịt hầm trong dầu hạt cải áp suất gà, 200g bắp cải chiên với dầu ô liu và 150g khoai lang luộc.

Bạn có thể đổi thành 200g mì xào gà. Lưu ý rằng khi sử dụng bột gạo lức thay vì bột gạo trắng thì nên ăn kèm với 150g bắp cải luộc.

Hạn chế thực phẩm không lành mạnh, chẳng hạn như rượu, đường, đồ ngọt hoặc thực phẩm nhiều dầu mỡ trong kẹo. Hạn chế thực phẩm giàu chất béo, chẳng hạn như nước sốt, sữa đặc, soda, nước soda … bạn có thể thay thế bằng 200 gram nước dùng gà và mì gà chiên. Lưu ý rằng khi sử dụng bột gạo lức thay vì bột gạo trắng thì nên ăn kèm với 150g bắp cải luộc.

Hạn chế thực phẩm không lành mạnh, chẳng hạn như rượu, đường, đồ ngọt hoặc thực phẩm nhiều dầu mỡ trong kẹo. Hạn chế thực phẩm nhiều chất béo, chẳng hạn như nước sốt, sữa đặc, nước ngọt, nước ngọt …… Cui An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP