Đàn ông trên thế giới tranh giành để trở thành siêu sao

Phụ nữ không chỉ thích hút thuốc mà đàn ông cũng sẵn sàng chi tiền trong bộ phận này. Theo báo cáo “Độc lập”, ngày càng có nhiều đàn ông tìm kiếm đồ dùng để làm cho đôi môi của họ trông giống như những người nổi tiếng.

Diễn viên Henry Cavill (Henry Cavill) có đôi môi của nhiều người đàn ông với những giấc mơ. Rian Maercks, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Miami, Florida, cho biết: Những người đàn ông không thích môi mỏng nữa. Chuyên gia này đã tham gia vào việc nhổ môi nam trong 8 năm. Chuyên gia tiết lộ rằng khách hàng coi môi dày là một người có thẩm quyền. , Một biểu tượng của sự tự tin và đôi môi mỏng là “một lời nguyền gây bất lợi cho cuộc sống”. Do ảnh hưởng của truyền thông, ứng dụng hẹn hò và văn hóa selfie. -Trong thực tế, chỉ riêng ở Hoa Kỳ, số lượng nam giới trang điểm năm 2016 đã tăng 3% so với năm 2015 và tăng 28% so với năm 2015 đến 2015 (đến năm 2005). Đặc biệt, những khách hàng trải qua phẫu thuật xâm lấn tối thiểu (như sửa môi) đã tăng 74% chỉ sau một năm. Trên trang web Maercks, bơm môi cho nam giới đã trở thành dịch vụ phổ biến nhất, từ vài trường hợp một tuần đến năm lần một ngày.

Bác sĩ phẫu thuật sử dụng các chất làm đầy như Restylane, Juvederm hoặc collagen để làm đầy môi và chi phí khoảng 1000 USD cho mỗi bản sao. Trung bình, mỗi bệnh nhân sử dụng 4 cc chất làm đầy.

Mặc dù sửa môi, tiêu chuẩn nam khác với nữ. Hầu hết các chị em muốn vẽ môi trên dày như Kylie Jenner và Khloe Kardashian, trong khi đàn ông chỉ tập trung vào môi dưới. Các diễn viên là Henry Cavill, Brad Pitt và Channing Tower. Những người mẫu lý tưởng như Channing Tatum và ca sĩ Harry Styles. — “Henry Cavill (đóng vai Siêu nhân) có đôi môi rất cân đối. Môi trên hơi nữ tính, nhưng môi dưới lại rất nam tính”, bác sĩ Max nói. “Miệng của Harry Styles được kéo lên như thể anh ta vẫn đang cười.” Ảnh: billboard.com .

Sắp tới, xu hướng bơm môi của nam giới dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển. Mặc dù tương đối đắt tiền, Tiến sĩ Max nghĩ rằng đây là một giải pháp tốt cho những người đàn ông cần sự tự tin.

Minh Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP