Một lối sống đam mê đã đánh bại căn bệnh quá cố của Tổng thống Bush.

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ George HW Bush đã qua đời vào tối ngày 30 tháng 11 ở tuổi 94. “Tôi yêu bạn, con trai” là dòng cuối cùng của “cha” của Bush gọi cựu “con trai” của Tổng thống Bush. tử vong.

Theo Sohu, “cha” Bush Bush được coi là cựu tổng thống Mỹ sống lâu nhất. Ngày 25 tháng 11 năm 2017 là 166 ngày trong 93 năm, phá vỡ kỷ lục 165 ngày trong 93 năm của cố Tổng thống Hoa Kỳ Gerald Ford. Ngoài cha mình là “Bush”, Hoa Kỳ từ lâu đã từng là cựu Tổng thống Jimmy Carter. Vào ngày 1 tháng 10, Carter đã tổ chức sinh nhật lần thứ 94 của mình. George H. W. Bush được coi là tổng thống lâu đời nhất của Hoa Kỳ. Ảnh: Giống. Ở độ tuổi 80-90, hầu hết mọi người đều mắc một loại bệnh nào đó, mặc dù tình trạng nghiêm trọng hoặc nhẹ, “cha đẻ” của Bush cũng không ngoại lệ. -Trong tháng 6 năm 2015, ngay sau sinh nhật lần thứ 91 của mình, Bush đã ngã tại nhà của mình ở Kennebunk, Maine với một cái cổ bị gãy. Đối với người cao tuổi, té ngã không đáng sợ như hậu quả như gãy xương và viêm phổi.

Bệnh Parkinson

Bệnh Parkinson là một bệnh thoái hóa thần kinh phổ biến. Trong những trường hợp hiếm hoi, Bush phải đi bằng xe lăn và xe điện.

Viêm phổi và viêm phế quản

Hơn 100 năm trước, William Osler, cha đẻ của y học hiện đại, gọi viêm phổi là “người bạn cũ”. Hiện tại, dù ở các nước phát triển hay đang phát triển, viêm phổi vẫn là một trong những nguyên nhân gây tử vong nghiêm trọng ở người cao tuổi. Vào tháng 11 năm 2012, “cha” Bush đã phải nhập viện. Vì viêm khí quản. Vào ngày 24 tháng 12 năm 2014, anh được đưa đến phòng cấp cứu của Bệnh viện Houston do khó thở. Năm 2017, “cha” Bush tiếp tục nhập viện vì viêm phổi nhẹ và viêm phế quản. Bệnh Parkinson có thể làm suy yếu các cơ ở ngực, khiến cơ thể cựu tổng thống khó có thể tự loại bỏ khí quản.

Sepsis-Vào ngày 22 tháng 4, sau khi thấy vợ Barbara đến nơi an nghỉ cuối cùng, Bush đã phải nhập viện vì nhiễm trùng huyết. Người thân cho biết huyết áp của anh giảm nhanh chóng. Nhiều lần, các bác sĩ lo lắng về việc liệu “cha” Bush sẽ vượt qua căn bệnh này lần này, bởi vì hội chứng “đau lòng” sẽ xảy ra khi anh ta mất bạn tình. Glasgow USA đã theo dõi 4.000 cặp vợ chồng và thấy rằng trong vòng sáu tháng sau cái chết của một đối tác, nguy cơ tử vong cho đối tác kia đã tăng hơn 30%. Những người đã mất người phối ngẫu thường rơi vào trạng thái tâm lý tồi tệ, và thay đổi cả về thể chất và tinh thần.

Cựu Tổng thống George HW Bush mắc nhiều bệnh và có một cuộc sống lâu dài và đầy màu sắc. Điều này là do hai kỹ năng sau:

yêu thể thao, dám mạo hiểm – “cha đẻ” của Bush thích thể thao. Khi còn là chủ tịch Văn phòng Liên lạc Hoa Kỳ tại Trung Quốc, ông đã tham gia các hoạt động thể thao như khám phá Bắc Kinh bằng xe đạp và quần vợt. Bush cũng chơi bowling và golf. Sau khi trở thành tổng thống, ông đã đến phòng tập thể dục mỗi ngày. Các môn thể thao mạo hiểm nhảy dù rất quan tâm đến cựu tổng thống. Vào những năm 75, 80, 85 và 90, ông tổ chức sinh nhật khi nhảy dù. Mặc dù mắc bệnh Parkinson, đôi chân của anh không hoạt động bình thường, nhưng “cha đẻ” của Bush sẽ không bỏ qua niềm vui này. Nhiếp ảnh: KHOU.com .

Tâm trạng tốt, yêu đời

“Cha” của Bush là một người thú vị. Khi được đưa vào bệnh viện vào tháng 11 năm 2012, nhiều người đã nghĩ rằng cựu tổng thống sẽ không quá lâu, và thậm chí còn chuẩn bị cho cáo phó.

– Tuy nhiên, thái độ của anh ấy vẫn rất tốt. Người phát ngôn của anh ta đứng bên ngoài phòng bệnh và trả lời về mặt tinh thần: “Anh ta có bị bệnh không? Có đúng không. Anh ta có phải sang thế giới bên kia không? Anh ta bảo tôi bỏ đàn hạc vào tủ.” – Cựu Tổng thống George HW Bush từng nói: “Do tuổi già, con người không thể ngồi trong góc. Ông ấy tràn đầy nhiệt huyết và tình yêu cho cuộc sống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP