Sau hai năm tập thể hình, người đàn ông béo đã gục ngã

Vào tháng 8 năm sau, Quinn sẽ tham gia cuộc thi thể hình quốc gia. Anh dành toàn bộ thời gian trong phòng tập thể dục, siết chặt cơ bắp thông qua chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để có được cơ bắp tốt nhất.

Ngồi trong phòng một mình, lần đầu tiên anh nghĩ đến biệt danh “Kem chuối với sữa, dừa”. Điều này là do những người béo thích ăn đồ ngọt. Vào thời điểm đó, Quinn, 18 tuổi, chỉ nặng 108 kg khi anh chỉ cao 1,68 m. Anh không dám ra ngoài gặp mọi người.

Muốn giảm cân, lúc đầu anh học cách tập thể dục cơ bản và vào phòng tập. Tập luyện không chính xác, mục tiêu giảm cân chưa đạt được. Vào đầu năm 2019, do bộ xương lớn, người tập có vai rộng có thể có quyền “lọt vào mắt” phương pháp tập thể hình chuyên nghiệp .

— Để đạt được Mục tiêu của anh ấy là anh ấy phải tập luyện trong một tuần, và anh ấy có quyền chia bài tập thành các nhóm cơ đối xứng, cụ thể là “vai và đùi nhẹ”, và một ngày khác là lưng và tăng dần cường độ của bài tập. Khó khăn lớn nhất của cậu bé là cơ thể quá to, nên không có sức chịu đựng. Trọng lượng một bên chỉ 12kg, khiến bạn khó đứng dậy. Vòng eo 104 cm ngăn anh ta đứng lên hoặc ngồi xuống khi ngồi xổm, đôi khi hết hơi và chóng mặt. Khi anh ở trong một lớp học khó khăn, mệt mỏi với những thói quen trong quá khứ cũng khiến anh nản lòng.

Sau đó, huấn luyện viên và đồng nghiệp của anh ấy yêu cầu anh ấy cải thiện kỹ năng của mình. Một tháng sau, anh nâng một vật nặng 30 kg và ngồi xổm nhanh hơn.

Phạm Mạnh Quyền, hiện là huấn luyện viên và vận động viên thể hình. Hình ảnh được cung cấp bởi các nhân vật.

Sức mạnh bên phải là phần thân trên, đặc biệt là ngực và xương rộng. Đối với đùi không chắc chắn, anh ta phải ưu tiên đào tạo bốn phần tư một tuần. Anh ấy nói rằng nếu anh ấy muốn tập đùi, anh ấy nên tập lưng, eo và xương vai ổn định và chính xác để tránh chấn thương.

Quyên tin rằng người mới bắt đầu có xu hướng mắc một số lỗi cơ bản, chẳng hạn như sử dụng đùi. Mũi nâng đỡ cơ thể khi ngồi xổm, do đó rất dễ cân. Squat nên sử dụng chân của bạn như là hỗ trợ. Nâng trọng lượng vú và đẩy tay phải theo chiều dọc. Thanh ngang không phải là xương đòn màu xanh nằm ngang, nhưng phải bằng ngực để trọng lượng không nghiêng về phía sau, do đó làm cho bài tập phản tác dụng. -Bodybuilders cũng có thói quen Quyên nói: • Chia thời gian biểu để tránh chồng chéo hai bộ hành động đẩy và kéo cùng một lúc.

“Ví dụ, vào buổi sáng, ngực của bạn sẽ mệt mỏi. Kéo các cơ bắp cảm thấy thoải mái, không nặng nề.” – Ngoài ra, lời khuyên chính xác là hãy dành một ngày để nghỉ ngơi, thư giãn các cơ và ăn. Bạn muốn thư giãn tinh thần Những điều trước khi bạn thực hiện một kế hoạch tập thể dục mới.

Cho rằng anh ta là người dễ tăng cân và có quyền nghiêm ngặt hơn trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Trong mùa thi đấu, anh ấy đã không dùng bất kỳ chất bổ sung nào. Quả sung, chủ yếu ăn ức gà và lòng trắng trứng cơ. Thông thường, anh ăn nhiều thịt gà, trứng, thịt bò và hải sản. Đặc biệt, hải sản là sản phẩm cung cấp nhiều canxi và protein hơn các loại thực phẩm khác mà anh chọn. – Ngoài ra, người tập thể hình thường ăn riêng mỗi bữa và giảm gia vị. Nếu họ tăng khối lượng cơ bắp, họ ăn nhiều, ăn ít, sau đó ăn ít hơn, tùy thuộc vào số lượng calo mỗi ngày.

Sau hai năm hoạt động chuyên nghiệp, Quinn đã giành được nhiều huy chương và luôn cố gắng cải thiện vẻ đẹp của mình. Ông nói rằng không có quy tắc nào cho vẻ đẹp trong thể hình. Điều quan trọng là mục tiêu là phải phù hợp với cử tạ trong mỗi bước để có được huy chương cao nhất.

Cậu bé đang trong giai đoạn mặc đồ bó sát, tham gia một cuộc thi thể hình ở Hải Phòng vào đầu tháng 8. Bức ảnh do nhân vật cung cấp – giọng nói ngày càng sâu sắc và anh ta có quyền nói về gia đình và người thân của mình – lần cuối cùng biết rằng con trai họ đã bỏ học để theo đuổi đam mê của mình. Cả nhà phản đối.

“Tôi không muốn đến lớp, nhưng tôi rất háo hức đến phòng tập thể dục. Tôi quyết định chọn sự nhiệt tình của mình khi bạn bè bận rộn thực hiện kế hoạch tốt nghiệp.” Quinn nhớ lại. Để thuyết phục gia đình rằng họ có quyền lấy lại huy chương đầu tiên, tôi hy vọng rằng gia đình sẽ có niềm tin và chịu trách nhiệm cho tương lai. Tôi cũng hối hận vì mình đến muộn hơn những người khác.

“Thà muộn còn hơn không có gì. Tôi đầy đam mê. Nếu tôi có thể rèn luyện đúng cách và tận dụng cơ hội, tôi sẽ không thua kém bất cứ ai”, chia sẻ quyền lợi .

Cui’an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP