Sau năm năm trong phòng tập thể dục, anh “cò” đã trở thành một vận động viên

Nguyễn Xuân Thạch 26 tuổi đã ở trong phòng tập thể dục được 5 năm vì mọi người nói rằng tập luyện sức mạnh là cách giảm cân nhanh nhất. quyền lực. Càng tập luyện, anh càng nhận ra rằng tập luyện sức mạnh không đơn giản như mặc đồ thể thao, đi tập thể dục, tập thể dục nhịp điệu hoặc nâng tạ, và nâng tạ để cải thiện ngoại hình. Thạch nói: “Ngoài sự kiên trì, bạn cũng phải nắm vững những điều cơ bản, tập trung vào điểm mạnh, tránh điểm yếu và giảm chấn thương.” Trở lại uốn cong, anh bắt đầu tìm hiểu khái niệm tăng cơ, giảm mỡ hoặc nhiều tên thể thao bằng tiếng Anh . Thạch đeo gương, “U vai, cơ bắp” và có thêm động lực mỗi ngày. Ảnh: Người đóng góp – Anh ấy nói rằng cơ thể khỏe mạnh ở cánh tay, lưng và vai, vì tác động lên cơ đùi luôn được cảm nhận rõ ràng hơn trong các bài tập. Do đó, các bài tập trên cơ thể nên được ưu tiên, nâng tạ ở đùi hoặc squats Cẩn thận hơn. Cậu bé đã học được từ các bài tập đơn giản gần như ngay từ đầu, chẳng hạn như đứng đúng tư thế, chọn đúng trọng lượng và sau đó nâng tạ thay vì “điều đó”. -Exercise được chia theo số ngày, lưng, vai, chân, ngực. Mỗi phiên kéo dài từ một giờ đến một tiếng rưỡi. Trong 6 tháng đầu, cơ thể anh ta đã khác, cân nặng của anh ta tăng 5 kg, bụng anh ta nở ra, và cánh tay và vai của anh ta có thể nhìn thấy rõ.

“Bạn phải hiểu và kiểm soát cơ bắp của mình, bạn phải cảm nhận làm thế nào để” tập thể dục ảnh hưởng đến cơ bắp, và sau đó tập thể dục sẽ hoạt động “, Thạch nói.

Với việc tập thể dục, Thạch sẽ hiểu thói quen ăn uống mới, Và sẽ tự nấu bữa ăn để kiểm soát chế độ ăn uống của mình. Đối với tôi, ngay cả theo anh ấy, mỗi người có một thói quen ăn uống khác nhau để phù hợp với sự thư giãn và vị trí. Anh ấy khuyên các vận động viên không nên tuân theo kế hoạch phản tác dụng hoặc thói quen ăn uống. Các bữa ăn để không bị đói, hạn chế thức ăn béo, yêu, ngủ đủ giấc, uống đủ nước. Đủ tinh bột, protein, chất béo, vitamin, phù hợp với mức độ hoạt động trong ngày, phù hợp với chiều cao và cân nặng của mọi người .— -Một số bài tập để tăng khối lượng cơ bắp và giảm mỡ Thạch Thạch Video: Thùy An

Lúc đầu, Thạch đến phòng tập thể hình để cải thiện cơ thể và sức khỏe. Sau khi tập luyện, anh quyết định đào tạo thêm người để trở thành một chuyên gia Huấn luyện viên. Với Thạch, mọi người tham gia tập tạ đều có lý do riêng, nhưng họ đều muốn có vóc dáng giống nhau. Nhìn vào những người trẻ hài lòng với cơ thể của họ, những người trẻ tuổi có động lực hơn để giúp đỡ nhiều người hơn.

Tuy nhiên, người tập thể hình phải tập luyện để phát triển một nhóm cơ cân đối, phối hợp hoàn hảo, nghĩa là cân nặng. Không ai điều chỉnh được vóc dáng đẹp đến 6 múi. Đúc hiện tại 1,7 m nặng 72 kg.- — Ngoài ra, cần có thời gian để tăng hoặc giảm cân, vì vậy đừng lo lắng. Anh ấy khuyên mọi người không nên tập thể dục vất vả sẽ ảnh hưởng đến cơ, khớp và dây chằng. Thay vào đó, hãy dành thời gian nghỉ ngơi để phục hồi cơ bắp và lấy lại năng lượng .– – “Đôi khi, cơ thể trông như một phép màu, và nó có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu để tăng cân. Huấn luyện viên nói:” Giảm cân, siết cơ và giữ dáng miễn là bạn kiên trì và tập luyện đúng cách. “- Hiện tại, diễn viên 1, 7 m nặng 72 kg và tham gia cuộc thi để rèn luyện khả năng của mình để cung cấp vai trò

Thủy Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP