Cuộc đời điều dưỡng giống như thanh kiếm của nhà văn Jin Dun

Vào ngày 30 tháng 10, nhà văn Kim Dũng qua đời ở Hồng Kông ở tuổi 94. Trong suốt cuộc đời của mình, mặc dù đã 90 tuổi, Golden Shield vẫn giữ một tinh thần minh mẫn và thân hình nhanh nhẹn. Làm thế nào để anh ta khỏe mạnh? KKNews vừa tiết lộ bí mật của người cha nuôi trong nhiều câu chuyện kiếm thuật nổi tiếng, Kim Dung.

Đi bộ xung quanh cho đến khi mồ hôi trở lại được coi là hoàn hảo.

Nhà văn 71 tuổi Jin Dun bị bệnh tim nghiêm trọng. Ông là một bác sĩ phẫu thuật động mạch vành. Sau khi được xuất viện, Jin Đặng nhận ra: “Nếu cơ thể yếu, người bị bắt nạt sẽ bị bệnh. Từ đó, anh ấy đã quyết định thay đổi lối sống và chọn môn thể thao phù hợp làm môn tự chọn trong cuộc sống.

Jin Đặng Zai Đi bộ trên đỉnh núi. Ban đầu, anh chỉ đi bộ vài phút mỗi ngày. Sau sáu tháng, nhà văn có thể đi bộ gần 50 phút mỗi ngày. Jin Dong vui vẻ nói: “Việc luyện tập của tôi ở lăng mộ của Bavaria đã đạt đến trạng thái tuyệt đẹp! “Ông cũng kết luận:” Lăng Ba Vi Mơ phải được đi lại an toàn, nó hoàn hảo cho đến khi ra mồ hôi. “Lăng Ba Vi Bo cũng là tên của Đoàn Du, nhân vật trong Kiếm Rồng Bát.

Nhà văn Kim Dũng. Ảnh: BB.

Ngủ là phẫu thuật tim tốt nhất

Để ngủ ngon hơn Chất lượng, tác giả Kim Dũng đã tóm tắt một phương pháp ngủ – còn được gọi là Minh Thiện Cổ Phap. Thao tác như sau: sau khi thức dậy, nhắm mắt lại và tiếp tục ngồi. Che tai trái bằng tay trái và che tai phải bằng tay phải. Đằng sau đầu bạn cho đến khi bạn nghe thấy một âm thanh ù. Làm điều này cho đến khi bạn cảm thấy hơi mệt, sau đó dừng lại. Sau khi dừng điểm áp lực, nằm xuống và nhẹ nhàng đặt đầu của bạn trên gối. Sau đó, tự nhiên đặt tay lên hai bên. Nó sẽ khiến bạn chìm vào giấc ngủ nhanh chóng.

Ăn ít hơn, giữ được nhiều hương vị hơn, ăn nhiều vị hơn

Khi còn trẻ, nhà văn Jin Dun thích ăn tất cả các loại thịt. Do bệnh tim, anh bắt đầu suy nghĩ ít hơn khi lớn lên. Ăn nhiều hơn. Ông làm rõ một quy tắc đạo đức dễ hiểu: “Mọi người ăn suốt đời, không phải thức ăn. Ăn ít hoặc nhiều, ăn nhiều vị.

Động não thường xuyên có thể ngăn ngừa bệnh Alzheimer.

Kim Dung thích chơi cờ vây. Nhiều tác phẩm của ông đề cập đến Go. Trong thư ân xá, Trần Gia Lạc đã sử dụng quân cờ làm vũ khí bí mật. Hoàng tử đen trắng của Tieu Arrogant rất say mê Go. Hay bạn có thể đề cập đến trò chơi cờ vua của Lin Long trong số mười tám con rồng? Chơi Go đòi hỏi rất nhiều động não, và nó có thể giúp ngăn ngừa chứng mất trí nhớ ở người già. Già đi, học già đi. Ở tuổi 80, ông nhận bằng tiến sĩ từ Đại học Cambridge ở Vương quốc Anh.

Hài hước là nền tảng của công việc bình thường. Tâm trạng của nhân vật Zhu Batong cũng cho thấy quan điểm của Jin Dong về tình huống này. Nhà văn từng nói: “Tính cách của tôi rất chậm và tôi không vội. Tôi làm mọi thứ tôi làm chậm. Sau đó, anh ấy cũng thực hiện tốt, lạc quan và cởi mở.” – Đông y nói rằng để có dinh dưỡng, trước tiên bạn phải quan tâm đến nó. Chỉ có hòa bình bên trong, hòa bình bên trong mới có thể duy trì sự cân bằng, từ đó điều hòa môi trường bên trong. Kể từ đó, cơ thể con người có thể đạt đến trạng thái sinh học tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP