Thể lực của cầu thủ Malaysia

Farizal Marlias 33 tuổi cao 1,77 m và nặng 73 kg. Hai thủ môn còn lại là Hafizul Hakim (Hafizul Hakim) 26 tuổi, cao 70 kg và nặng 70 kg, và Ifwat Akmal 23 tuổi (1,78 m).

Farizal Marlias, thủ môn. Ảnh: Vnexpress

Người chơi cực kỳ cao. Người bảo vệ của Irfan Zakaria, 24 tuổi, cao 1,83 m và nặng 67 kg. Syamer Kutty Abba, 22 tuổi, cao 1,85m. Adam Nor Azlin 23 tuổi cao 1,8 m. Shahrel Fikri Fauzi được coi là một trong những thành viên nguy hiểm nhất của đội Malaysia. Anh ta 25 tuổi và cao 1,8 m.

Vận động viên thể hình Sam Pakiaraj đã làm việc trong bóng đá Malaysia trong nhiều năm và phát hiện ra những cầu thủ thiếu sức mạnh, đặc biệt là sức mạnh của họ. Sức chịu đựng cá nhân ngăn cản họ tỏa sáng trên các vì sao. Ngoài việc chơi bóng đá, không có sự nhấn mạnh vào việc tăng tốc, chơi bóng đá và tăng cường cơ bắp trong quá trình luyện tập. Hầu hết các cầu thủ đội địa phương không nhận thức được tầm quan trọng của việc tập luyện để cải thiện thể lực.

Sumareh (thứ 13) là cầu thủ đội tuyển quốc gia thiếu kinh nghiệm đầu tiên của Malaysia. Cái này. Ảnh: Duke Dong – Trong những năm gần đây, việc rèn luyện thể chất của bóng đá Malaysia đã được cải thiện. Các vận động viên tập trung vào việc tập tạ trong phòng tập thể dục, bóng Bosu, dây kháng TRX và nhiều bài tập khác.

TRX là một phương pháp tập luyện sử dụng trọng lượng và trọng lượng. Cáp treo có sức đề kháng tăng cường sức mạnh của học sinh. Mỗi bài tập tạo ra sức bền bằng cách kết hợp hỗ trợ cơ bắp và tập thể dục, rèn luyện cơ bắp, cân bằng, phối hợp, sức bền, sức mạnh và cân bằng. Tránh chấn thương cơ bụng.

Tập thể dục với bóng Bosu giúp tăng sự cân bằng và tăng tính linh hoạt của cơ thể. Ngoài ra, các vận động viên được đào tạo về cuộc sống lành mạnh, kỷ luật, giấc ngủ phù hợp và chế độ ăn uống hợp lý và nghiêm ngặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP