Cựu vệ sĩ đã chia sẻ kinh nghiệm của mình với cơ bụng 6 múi

Newton từng làm vệ sĩ cho ông vua nhạc pop, Michael Jackson, người mẫu Bella Hadid và Kendall Jenner, nhà ngoại giao, quan chức chính phủ … Hiện ông đã nghỉ hưu và điều hành công ty an ninh tư nhân của riêng mình. “Tôi thường thức dậy lúc 7 giờ sáng và tập thể dục một giờ trước khi ăn sáng. Tôi đến phòng tập thể dục để làm việc lúc 9 giờ sáng và nâng tạ trong văn phòng lúc 10:30 sáng. Tôi thường cố gắng thực hiện thành công. Sau đó, tôi trở lại phòng tập vào khoảng 5 giờ chiều để tập thể dục. Một tiếng, “Newton nói.

Trong thời gian nghỉ xã hội do Covid-19, Newton chủ yếu bỏ trốn và thực hành một khóa học có thêm các công cụ “tập thể dục cơ bắp tại nhà” miễn phí. Thói quen này giúp anh khỏe mạnh. Cơ thể săn chắc của anh cho đến khi anh trở lại phòng tập thể dục.

Cơ thể Simon Newton (Simon Newton) rất khỏe mạnh, thông qua tập thể dục thường xuyên và tập thể dục ít carbohydrate cơ bụng 6 múi Nhiếp ảnh: Simon Newton (Simon Newton)

Chia sẻ chế độ ăn uống, Newton cho rằng cơ thể đặc biệt khác biệt. Những gì làm việc cho anh ta có thể không làm việc cho người khác. Để giảm béo, một trong những cách cơ bản nhất đối với tôi là giảm lượng đường và carbohydrate. “Nhưng Newton nói.

Nhưng để tăng cơ bắp, bạn cần bổ sung các chất dinh dưỡng khác và ăn đúng chế độ ăn uống. Ngày của cô ấy thường bắt đầu với trứng rán và yến mạch.” Nó rất giàu hyalurin và chất xơ, nhưng cũng chứa nhiều hơn các loại ngũ cốc khác. Protein (100 gram chứa 13,5 gram protein) và nhiều chất béo hơn.

Vào bữa trưa và bữa tối, anh ấy ăn thịt gà hoặc thịt bò với rau. Được nuông chiều bởi kem yêu thích của mình.

Anh chia sẻ: “Tôi ăn 6 đến 8 lần một ngày, nhưng tôi vẫn giữ được vóc dáng. Tôi biết rằng những người ăn 8 đến 12 lần một ngày sẽ có được cơ thể họ muốn. Lời khuyên của tôi là, nếu cơ bắp không khỏe mạnh, vui lòng ăn nhiều hơn Đặt mua một thứ gì đó, bất kỳ chế độ ăn kiêng nào cũng cần phải đi kèm với tập thể dục tốt, khi phòng tập mở cửa, hãy tập sáu đến bảy lần một tuần. – Gợi ý của Newton là tập các bài tập khác nhau trong vài ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu cho cánh tay, lưng và chân Các bài tập cơ thể và vai, và các bài tập đầy đủ vào cuối tuần.

Ngoài việc là một vệ sĩ nổi tiếng, Newton còn để lại dấu ấn trên màn ảnh rộng. Ông từng làm việc ở Paul Greengrass (Paul Greengrass) Phim hành động “Khu vực xanh” (2010) của đạo diễn Greengrass, Sherlock Holmes của đạo diễn Guy Ritchie, “A Game of Shadows” (2011) Và “Điểm cuối cùng” (2018) .- Quần áo (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP