Phòng tập thể dục cho phép cậu bé tốt bụng có một cuộc sống mạnh mẽ

Khi Kiên được sinh ra, nhiều cơ quan nội tạng của anh đã bị đảo lộn, đặc biệt là trái tim anh nằm ở bên phải khoang ngực, thay vì sống ở bên trái như người bình thường. Sự khác biệt về thể chất này là vấn đề sức khỏe của Jian En. Anh ấy rất nhạy cảm với môi trường, dễ mắc bệnh và bị dị ứng rất nghiêm trọng trong gần 15 năm.

Kiên được sinh ra với nhiều cơ quan nội tạng lộn ngược, đặc biệt là trái tim của anh nằm ở bên phải của ngực, chứ không phải là một người bình thường như bên trái. Sự khác biệt về thể chất này là vấn đề sức khỏe của Jian En. Anh ấy rất nhạy cảm với môi trường, dễ bị bệnh và dị ứng rất nghiêm trọng trong 15 năm qua.

Ông Ken chia sẻ rằng Đức Phật đã dạy rằng sự giàu có lớn nhất trong cuộc đời là sức khỏe và trí tuệ. Sau khi hiểu khái niệm này, anh ấy đã làm việc chăm chỉ để thay đổi tình hình của mình và quyết tâm đến phòng tập thể dục để bắt đầu tất cả. Trước khi tập luyện, Kiên có sức khỏe rất kém. Anh cao 1,76m nhưng chỉ nặng 50kg. Trong tháng đầu tiên ở phòng tập thể dục, anh đã tăng 5 kg, sau đó tăng dần, và sau đó giữ ở mức 72 kg trong 5-6 năm.

Anh ấy có một chút trực giác trước đây, điều đó làm cho dáng người thấp và mập của anh ấy trông rất xấu. Sau khi sửa chữa phòng tập thể dục, anh thấy lưng thẳng, vai và ngực mở ra, và cơ thể anh mạnh mẽ và cứng cáp.

Ông Jian chia sẻ rằng Đức Phật dạy rằng sự giàu có lớn nhất trong cuộc đời là sức khỏe và trí tuệ. . Sau khi hiểu khái niệm này, anh ấy đã làm việc chăm chỉ để thay đổi tình hình của mình và quyết tâm đến phòng tập thể dục để bắt đầu tất cả. Trước khi tập luyện, Kiên có sức khỏe rất kém. Anh cao 1,76m nhưng chỉ nặng 50kg. Trong tháng đầu tiên ở phòng tập thể dục, anh đã tăng 5 kg, sau đó tăng dần, và sau đó giữ ở mức 72 kg trong 5-6 năm.

Anh ấy có một chút trực giác trước đây, điều đó làm cho dáng người thấp và mập của anh ấy trông rất xấu. Sau khi tập thể dục, anh thấy lưng mình thẳng, vai và ngực mở và cơ thể anh vẫn cân đối và khỏe mạnh.

Ông Ken đã chọn chế độ 123 thông qua rất nhiều tài liệu tham khảo. Đây là ngày đầu tiên của bài tập vào ngày thứ hai và thứ ba, sau đó lặp lại. Do đó, hãy tập thể dục cơ bắp hai lần một tuần, nghỉ ngơi một ngày. Nguyên tắc này bắt nguồn từ cơ chế của các nhóm cơ cần nghỉ ngơi trong 72 giờ sau mỗi bài tập.

Ông Ken đã chọn chế độ tập thể dục 123 thông qua nhiều tài liệu tham khảo, có nghĩa là ngày đầu tiên, ngày thứ hai và ngày thứ hai của bài tập là như nhau. Thực hiện thêm 3 bộ hành động và lặp lại. Do đó, hãy tập thể dục cơ bắp hai lần một tuần, nghỉ ngơi một ngày. Nguyên tắc này bắt nguồn từ cơ chế của các nhóm cơ cần nghỉ ngơi trong 72 giờ sau mỗi bài tập.

nhấn mạnh rằng bạn nên ăn một số đồ ăn nhẹ trước khi tập thể dục, và sau đó nhớ uống đủ nước, đặc biệt là vào mùa hè hoặc mùa đông, và giữ cho nó khô ráo. ngày. Uống nước nên chứa một lượng nhỏ muối dư thừa để bù lại lượng muối thoát ra khỏi cơ thể do mồ hôi. Trong và sau khi đào tạo, không uống đồ uống có ga và kích thích.

nhấn mạnh rằng trước khi luyện tập, cần có đồ ăn nhẹ và đừng quên uống đủ nước, đặc biệt là vào mùa hè hoặc mùa hè. Mùa đông và những ngày hạnh phúc đã khô héo. Uống nước nên chứa một lượng nhỏ muối dư thừa để bù lại lượng muối thoát ra khỏi cơ thể do mồ hôi. Không uống soda và nước kích thích trong và sau khi tập thể dục.

Trước khi tập luyện, hãy bắt đầu khởi động trong ít nhất 5-10 phút, và sau đó tập trung vào các nhóm cơ bạn sẽ tập luyện vào ngày hôm đó. Kích hoạt nó để tránh tác hại có thể. Luyện tập dần dần từ nhẹ đến nặng, chú ý đến các bài tập trung bình và tránh các bài tập vượt quá giới hạn thể chất do chấn thương dễ dàng.

Trước khi tập luyện, bạn nên bắt đầu ít nhất 5-10 phút một cách nghiêm túc và tập trung vào nhóm sẽ tập trung vào các cơ ngày hôm đó. Kích hoạt nó để tránh tác hại có thể. Dần dần thực hiện các bài tập nhẹ đến nặng, chú ý đến các bài tập cường độ vừa phải và tránh các bài tập vượt quá giới hạn thể chất do chấn thương dễ dàng.

Ông Kiên là một kiến ​​trúc sư và huấn luyện viên thể dục. Sau 8 năm đào tạo, anh đã thay đổi từ một cậu bé gầy gò thành một người đàn ông mạnh mẽ với chiều cao 110-80-100 cm. 3-Kiên là một kiến ​​trúc sư và huấn luyện viên thể dục. . Sau 8 năm luyện tập, một cậu bé gầy gò biến thành một người đàn ông mạnh mẽ, biến 110-80-100 cm trong ba bước.

Với nhà thi đấu, Kiên tìm thấy tình yêu của đời mình trong nhà thi đấu. Anh ta là người “đốt vợ” trong phòng tập thể dục. Cặp đôi vừa kết hôn và để họ trong phòng tập thể dục làm kỷ niệm ngày cưới.

Cảm ơn phòng tập thể dục, Ken đã tìm thấy tình yêu của đời mình trong phòng tập. Anh ta là người “đốt vợ” trong phòng tập thể dục. Cặp đôi vừa kết hôn và chụp ảnh cưới trực tiếp trong phòng tập làm kỷ niệm.

Nga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP