Chàng trai Sài Gòn bơi 24 km bên biển để nuôi con

Chỉ mới 32 tuổi, có sở thích đặc biệt với bơi lội. Anh ấy đã tham gia các cuộc thi bơi lội từ năm 6 tuổi. Anh ấy tham gia đội bơi lội tài năng của thành phố. Một thanh niên 18 tuổi tham gia đội nước và khí đốt để tham gia cuộc thi. Anh cho rằng khu vực này không bằng diện tích của bạn bè, vì chiều cao chỉ 1,68m, vì vậy anh đã cố gắng hết sức để bù đắp những thiếu sót về ngoại hình. Học bơi tài năng, Duy rèn luyện rất nhiều vì trời không mưa cả ngày. Anh vào bể bơi sớm và trở về sau, và anh làm việc chăm chỉ hơn để bù đắp cho vóc dáng không đạt yêu cầu của mình. Năm 1995 hai năm liên tiếp vào năm 1996, khi chỉ mới 10 tuổi, Duy đã chiến thắng cuộc thi bơi trên sông Thanh Đa ở khoảng cách 7 km.

Duy đã hoàn thành bơi 24km trong 6 giờ trên biển vào năm 2004 để hỗ trợ Quỹ Sơ sinh.

Bơi lội là chủ đề say mê nhất của Duy. Ngọn lửa đã lan sang các anh chị em trong nhà và những đứa trẻ gần đó. Cậu bé yêu cầu những đứa trẻ trong chợ bơi cùng mình và dạy bơi miễn phí. Kết quả là những đứa trẻ gần đó bơi rất giỏi. Hiện tại, anh tổ chức một buổi học bơi miễn phí mỗi tuần một lần tại chùa Dieu Giac ở quận 2, với hy vọng giúp 80 trẻ em trong chùa bơi. Ông chỉ dạy mỗi học sinh lớp 5, giúp chúng bơi thường xuyên và hướng dẫn trẻ nhỏ ở đó.

Ngư dân nói rằng bơi lội không chỉ là một môn thể thao, mà còn là một kỹ năng sống. Do đó, những người không biết bơi sẽ trở thành một nhân tố quan trọng. Tại một bất lợi. Dee nói: “Nếu bơi lội được thực hiện tốt, sẽ có những tin tức đau đớn, chẳng hạn như hàng ngàn trẻ em bị chết đuối mỗi năm, và một đứa trẻ nữa có thể bơi, điều này làm giảm nguy cơ.” – Bơi 24 km ở Vũng Tàu. -Duy tin rằng nhờ có sự hỗ trợ của nước, bơi lội là một bài tập nhẹ nhàng với ít nước và ít chấn thương hơn. Thói quen thở bằng nước làm cho hệ hô hấp khỏe mạnh. Khi bơi, toàn thân rất năng động, đặc biệt là cơ vai và cơ thể được thư giãn, giảm căng thẳng. Hai yếu tố quan trọng nhất khi bơi là hơi thở và nước cân bằng. Điều này nên được thực hiện trước khi xuống nước để giúp tăng nhịp tim và cho phép cơ thể thích nghi và lấy đà thay vì lao vào hồ.

Một số người bị chuột rút do tập luyện quá sức hoặc thiếu bơi. Để bổ sung dinh dưỡng trong khi bơi, bạn phải bổ sung thêm canxi, thịt trắng, ngũ cốc và đậu. Đối với những người bơi đường dài, do ra nhiều mồ hôi, nhưng do bất tỉnh trong môi trường nước, cơ thể sẽ bị mất nước. . Tại thời điểm này, cần nhanh chóng thêm muối và chất điện giải.

Ông và các sinh viên của mình đang ở trong Tháp Diệu.

Mong muốn được giáo dục công chúng về vai trò của bơi lội, anh và các bạn bao gồm Minh, Trần Ngọc Hiển, Võ Huỳnh Anh Khoa, Trịnh Vũ Anh Huy, Nguyễn Thành, thế hệ vàng bơi ở Thành phố Hồ Chí Minh của Tạ Quý. Nam và Nguyễn Ngọc Quang Bảo, tham gia nhóm “Bơi và bạn bè”. Ý tưởng bơi xa tới 20 km để gây quỹ cho trẻ em khó học bơi đã được Ngọc Duy và các thành viên trong nhóm đề xuất từ ​​lâu. Trước Ironman Đà Nẵng 70.3, vào tháng 4 năm nay, Duy và bạn bè đã quyết tâm chấp nhận thử thách bơi 20 km trên bãi biển Phú Quốc trong vòng 5 giờ.

Duy bơi 20 km trên biển, háo hức làm tình. Thích bơi cho mọi người và gây quỹ để giúp mua vé bơi hàng tháng cho trẻ em nghèo. Đối với nhiều người câu cá, một quãng đường bơi marathon dài tới 10 km vốn dĩ rất khó khăn, nhưng Duy quyết định thử thách bản thân gấp đôi khoảng cách. Trước đó, anh cẩn thận cân nhắc nhiều lựa chọn khác nhau và chọn một con đường bơi thông minh ở hạ lưu nước, hướng gió và dòng chảy. Bốn tháng trước khi bắt đầu cuộc thi, anh đã luyện tập chế độ bơi nâng cao để đảm bảo rằng anh bơi 35 km mỗi tuần.

Duy nói rằng hai yếu tố quan trọng để bơi lội lâu dài là cần sử dụng các kỹ thuật phù hợp để bơi, để không lãng phí năng lượng và năng lượng. Công việc khó khăn. Bền vững. Một thách thức khác khiến nhiều người bơi mệt mỏi là sự cô đơn khi bị ngâm mình trong biển trong 5-6 giờ trong khi tắm nắng trên cao và “chiến đấu” trên biển khơi. Liên tục …

Lương Ngọc Duy 26 tuổi, biết bơi.

Vượt qua chiến thắng, vào ngày 29 tháng 7, anh tiếp tục chinh phục cuộc thi bơi dài 24km từ Bãi Sau đến Đinh Vũng. Chuyến tàu kéo dài trong 6 giờ và chỉ mất vài phút để sạc lại. Trong thử thách bơi lội này, bạn bè đã quyên góp khoảng 70 triệu đồng. Duy đã quyên góp cho Tổ chức Sơ sinh để giúp chăm sóc trẻ sơ sinh tại Việt Nam. Tôi thích bơi ở vạch đích trong một thời gian dài. Tôi cảm thấy mệt mỏi và phấn khích đến nỗi tôi không thể vượt qua chính mình.

Nhìn vẻ ngoài mạnh mẽ và săn chắc của huấn luyện viên bơi lội, ít ai biết rằng Duy là một đứa trẻ sinh non một tháng tuổi, chỉ nặng 1,9 kg, nằm trong lồng ấp. Anh chăm sóc em bé sơ sinh với sự hỗ trợ của PAM, vì vậy anh luôn hy vọng đóng góp cho cộng đồng.

Lương Ngọc Duy đã tham gia nhiều cuộc thi bơi dài và giành chiến thắng trong vòng chung kết OceanMan 10K 2017 tại Langkawi, Malaysia. Ông là huấn luyện viên bơi lội tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP