Giới trẻ Sài Gòn có cơ bắp khổng lồ.

Tôi 24 tuổi và hiện đang là huấn luyện viên thể hình độc lập tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ nhỏ, anh đã nhanh chóng tham gia võ thuật, bơi lội, cầu lông, võ thuật và Quyên, nhưng không tăng khối lượng cơ bắp. Anh chỉ nặng 50 kg, cao 1,75 m và có thân hình không cân đối. Năm thứ ba đại học, có quyền tập thể dục để tăng cơ bắp.

“Tôi có thể lực tốt và mong muốn cải thiện vóc dáng. Tôi nên tập luyện những gì Quyên nói.

Cơ thể săn chắc và khỏe mạnh. Ảnh: Với nhân vật

— Cậu bé này rất dễ chơi Trong phòng tập thể dục, vì anh có kiến ​​thức tránh chấn thương và chế độ ăn uống khoa học, anh tập luyện 6 ngày một tuần, 120 phút mỗi buổi, trong khi tập thể dục nhịp điệu, ngồi xổm và đấm bốc. Ngoài tập luyện, anh cũng nên tập trung vào chế độ ăn uống hàng ngày. Ông chia thịt gà, thịt bò, cá hồi, khoai lang, bánh mì lúa mạch đen, rau và sữa chua thành năm bữa nhỏ. Ba bữa ăn sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất và duy trì năng lượng lâu hơn trong suốt cả ngày, hạn chế đồ uống có ga, rượu, chất béo và lượng calo cao Uống, vì chúng dễ gây mệt mỏi và cản trở tiêu hóa. Mọi người cần uống đủ nước trong khi tập thể dục. Thiếu nước có thể gây chậm chuyển hóa và đói. Bạn có thể sử dụng nước lọc và nước trái cây thay vì uống nhiều đường .— -Trong phòng tập thể dục mỗi ngày Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Ông khuyên mọi người không nên tập thể dục mạnh mẽ, nếu không sẽ ảnh hưởng đến cơ, khớp, dây chằng và gây chấn thương. Bạn cần dành thời gian nghỉ ngơi khi tập luyện cơ bắp, bởi vì Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển cơ bắp. Thời gian nghỉ ngơi hợp lý cho mỗi nhóm cơ là khoảng 48 giờ.

Để tránh bị chuột rút khi tập thể dục, mọi người nên ăn nhiều chuối do hàm lượng kali cao. Ngoài ra, Anh ta cũng có thể ăn khoai lang, nho khô, nho khô, đậu khô, đậu Hà Lan, đậu lăng, rau bina. Sự kết hợp này không chỉ giúp anh ta xây dựng cơ bắp, mà còn giúp anh ta trở nên linh hoạt và linh hoạt.

Sau khi đào tạo được 3 năm, đại lý hiện tại. Chúng tôi nặng 80 kg và có khối lượng cơ bắp được cải thiện đáng kể. Quinn nói: Tập thể dục thường xuyên có thể giúp tôi xây dựng cơ bắp và trở nên mạnh mẽ hơn. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP