Tại sao đàn ông nên tập yoga?

Nhiều người nghĩ rằng yoga chỉ phù hợp với phụ nữ, nhưng thực tế yoga cũng rất có lợi cho nam giới. Theo tạp chí “Sức khỏe của đàn ông”, đây là năm lý do khiến đàn ông tập yoga. Trong một nghiên cứu, các nhà khoa học Ấn Độ phát hiện ra rằng một bài tập yoga kéo dài ba tháng giúp giảm xuất tinh sớm ở 100% tình nguyện viên. Nếu bạn dùng thuốc, tỷ lệ này chỉ là 82%.

Nhân tiện, một nghiên cứu năm 2011 trên Tạp chí Y học tình dục cho thấy những người đàn ông tập yoga trong 12 tuần sẽ cải thiện hoạt động cơ bắp. Và cảm xúc có thể cải thiện chất lượng đời sống tình dục. Yoga có thể giúp đàn ông cải thiện đời sống tình dục. Ảnh: tự nhiên Giảm năng suất. Một nghiên cứu năm 2013 trên 367 công nhân Hà Lan đã đưa ra kết luận tương tự.

Giảm căng thẳng

Yoga không chỉ ảnh hưởng đến tâm trí mà còn ảnh hưởng đến mọi tế bào. Các nghiên cứu miễn dịch học đã chỉ ra rằng những người tập yoga có khả năng “tắt” một số gen gây viêm được kích hoạt khi cơ thể bị căng thẳng. Ngoài ra, yoga có thể nhanh chóng giảm căng thẳng bằng cách giảm căng thẳng. Nhịp tim, huyết áp. – Ngủ ngon – Nếu bạn bị mất ngủ hoặc khó ngủ, yoga là liều thuốc của bạn. Một nghiên cứu năm 2013 cho thấy những người lớn tuổi tập yoga ngủ ít hơn và ngủ ngon hơn những người không tập. Đặc biệt, yoga cũng có thể ngăn ngừa các vấn đề như ngáy hoặc ngưng thở khi ngủ.

Tư thế đúng, tăng sức đề kháng

Ngồi quá nhiều có thể làm hỏng khớp và cơ và gây đau ở những khu vực này. Các tư thế dễ bị hư hỏng. Thực hành yoga thường xuyên sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề này.

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP