Sau hai năm tập thể hình, người đàn ông béo đã gục ngã

Vào tháng 8 năm sau, Quinn sẽ tham gia cuộc thi thể hình quốc gia. Anh dành toàn bộ thời gian trong phòng tập thể dục, kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống của mình để làm săn chắc cơ bắp để có được cơ bắp tốt nhất.

Ngồi trong phòng một mình, lần đầu tiên anh nghĩ đến biệt danh “Kem chuối với sữa, dừa”. Điều này là do những người béo thích ăn đồ ngọt. Vào thời điểm đó, Quinn, 18 tuổi, chỉ cao 1,68 mét và nặng 108 kg. Anh không dám ra ngoài gặp mọi người.

Muốn giảm cân, ban đầu anh tự học bài tập cơ bản và đến phòng tập. Tập luyện không phù hợp, mục tiêu giảm cân đã không đạt được. Đầu năm 2019, do bộ xương lớn và vai rộng, huấn luyện viên có thể được đào tạo để “lấy mắt”. Để đạt được mục tiêu của mình, anh ấy phải tập luyện trong một tuần. Quân chia bài tập thành các nhóm cơ đối xứng, cụ thể là “vai và đùi nhẹ”, và lưng và lưng vào ngày hôm sau. Dần dần tăng cường độ tập thể dục cho cậu bé Khó khăn lớn nhất là cơ thể anh quá lớn, nên anh không có sức chịu đựng. Trọng lượng ban đầu của uyen chỉ 12 kg ở một bên, khiến cho việc đứng lên trở nên khó khăn. Vòng eo 104 cm ngăn anh ta đứng lên hoặc ngồi xuống khi ngồi xổm, đôi khi hết hơi và chóng mặt. Khi anh ở trong một lớp học khó khăn, mệt mỏi với những thói quen trong quá khứ cũng khiến anh nản lòng.

Sau đó, huấn luyện viên và đồng nghiệp của anh ấy yêu cầu anh ấy cải thiện kỹ năng của mình. Một tháng sau, anh nâng một vật nặng 30 kg và ngồi xổm nhanh hơn.

Phạm Mạnh Quyền, hiện là huấn luyện viên và vận động viên thể hình. Hình ảnh được cung cấp bởi các nhân vật.

Sức mạnh bên phải là phần thân trên, đặc biệt là ngực và xương rộng. Đối với đùi không chắc chắn, anh ta phải ưu tiên đào tạo bốn phần tư một tuần. Ông nói rằng nếu bạn muốn luyện tập xương đùi, lưng, eo và xương vai, bạn phải duy trì một kỹ thuật ổn định và đúng cách để tránh chấn thương. Nó rất dễ cân khi ngồi xổm. Squat nên sử dụng chân của bạn như là hỗ trợ. Nâng trọng lượng vú và đẩy tay phải theo chiều dọc. Thanh ngang không phải là xương đòn màu xanh nằm ngang, nhưng phải bằng ngực, để không giảm cân. Bài tập này sẽ phản tác dụng. Cả hai nhóm đẩy hoặc kéo đồng thời.

“Ví dụ, tập thể dục buổi sáng, bài tập vai sẽ bị choáng ngợp. Ngược lại, bạn đang tập một động tác chống đẩy, tức là các nhóm cơ. Quinn nói:” Cơ bắp thoải mái, nhưng không nặng. “Ngoài ra, lời khuyên chính xác là hãy dành một ngày để nghỉ ngơi, thư giãn cơ bắp, ăn một số thực phẩm yêu thích và sau đó lên kế hoạch tập thể dục mới. Hãy xác nhận rằng bạn là người có thể lưu trữ chất béo và tăng cân. Chế độ ăn uống phải nghiêm ngặt hơn.

Trong mùa thi đấu, anh không đề cập đến bất kỳ sự thay thế nào. Quả sung, chủ yếu ăn ức gà và lòng trắng trứng để xây dựng cơ bắp. Thông thường, anh ăn nhiều thịt gà, trứng, bò và hải sản. Hải sản là sản phẩm cung cấp nhiều canxi và protein hơn các loại thực phẩm khác mà anh chọn. – Ngoài ra, người tập thể hình thường ăn riêng mỗi bữa và giảm gia vị. Nếu họ tăng khối lượng cơ bắp, hãy ăn nhiều trước, ăn ít, và sau đó Ăn ít hơn, nó phụ thuộc vào số lượng calo mỗi ngày.

Hai năm hoạt động chuyên nghiệp, Quinn giành được nhiều huy chương, luôn cố gắng cải thiện vẻ đẹp của mình. Anh nói rằng vẻ đẹp trong thể hình không thường xuyên, điều quan trọng là Mục tiêu là phù hợp với hạng cân để giành huy chương cao nhất ở mọi bước.

Cậu bé đang trong giai đoạn thi đấu chặt chẽ, tham gia một cuộc thi thể hình ở Hải Phòng vào đầu tháng 8. Bức ảnh được cung cấp bởi nhân vật

giọng nói trầm và anh ta có quyền nói về mình. Gia đình và người thân – lần cuối cùng họ biết rằng con trai họ bỏ học để theo đuổi đam mê của mình. Cả gia đình phản đối. “” Tôi không muốn đến lớp, nhưng tôi muốn đến phòng tập thể dục. Tôi quyết định chọn cho mình khi bạn bè bận rộn lên kế hoạch tốt nghiệp. hăng hái. “Quin nhớ lại. Để thuyết phục gia đình có quyền lấy lại huy chương đầu tiên, tôi hy vọng rằng gia đình sẽ tự tin và chịu trách nhiệm cho tương lai. Tôi cũng hối hận vì mình đến muộn hơn những người khác.

” Có còn hơn không. Tôi đầy đam mê, nếu tôi có thể đào tạo đúng cách và tận dụng cơ hội, tôi sẽ không thua kém bất kỳ ai “, chia sẻ quyền lợi .

Cui’an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP