Người chuyển giới trẻ tuổi bị đánh đập vì ngoại hình xinh đẹp

Theo Boredpanda, nếu bạn đi qua Jaimie Wilson trên đường phố, bạn sẽ nghĩ anh ta là một người Mỹ điển hình với đôi mắt xanh thẫm, khuôn mặt nam tính, thân hình hoàn hảo và thân hình cơ bắp săn chắc. Tất nhiên, bạn không bao giờ biết rằng Jaimie là một trong 1,4 triệu người chuyển giới sống ở Hoa Kỳ.

Jaimie Wilson trước và sau phẫu thuật xác định lại giới tính. Ảnh: B.P .

Năm 2015, Jaimie đã đưa ra một quyết định rất dũng cảm khi cô thay đổi từ nữ thành nam. Gia đình và bạn bè đã bị Jamie lấy làm lạ. Tuy nhiên, chàng trai trẻ vẫn tuyệt vọng trải qua ca phẫu thuật để đạt đến giới tính của mình.

“Lúc đầu, tôi rất sợ nói rằng tôi là một người chuyển giới vì tôi dường như không bất biến như mọi người khác nói”, Jamie chia sẻ. Sau 2 năm tiêm hormone, phẫu thuật và tập luyện chăm chỉ trong phòng tập, cơ thể của cô gái 21 tuổi này đã trở thành cơ thể mà nhiều người đàn ông mơ ước. Ảnh: BP

Với những nỗ lực của bản thân, Jaimie đã biến đổi hoàn toàn từ một cô gái quyến rũ thành một chàng trai gợi cảm. Để sống một mình, chàng trai trẻ này đã trải qua nỗi đau và đau khổ, nhưng Jamie vẫn phải lắng nghe những lời chỉ trích gay gắt từ những người xung quanh. Họ không nói rằng anh ta “quá nữ tính” như trước, nhưng Jamie “quá nam tính” và anh ta cố gắng giả vờ là một người đàn ông thẳng thắn. Jamie nói: “Họ nói tôi muốn giống một người đàn ông.” Jaimie Wilson (Jaimie Wilson) trước và sau khi chuyển ảnh – “Bạn không phải là người khác nghĩ bạn là ai, mà là người chính”, Jamie nói. Bỏ qua những bình luận xúc phạm, Jaimie Wilson có một cuộc sống hạnh phúc và hạnh phúc khi được là chính mình. Nhạc sĩ trẻ này sẽ làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Chainsmokers, P! Biểu diễn tại Liên hoan âm nhạc Sziget tháng 8 ở Budapest. Nk và Wiz Khalifa .

Làm thế nào để thực hiện phẫu thuật xác định lại giới tính từ nữ sang nam?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP