Phòng tập thể dục có cơ bụng 6 múi trong bao lâu?

Trả lời:

Thời gian tập thể dục của cơ bụng 6 múi tùy thuộc vào cơ thể, cân nặng và cân nặng của mỗi người. Những người béo có hàm lượng chất béo trong cơ thể cao sẽ mất nhiều thời gian để tập thể dục hơn những người gầy và ít béo.

Khi hàm lượng chất béo dưới 10%, 6 cơ bụng sẽ xuất hiện. Bạn cần tập luyện đốt cháy mỡ thừa trên cơ thể, đặc biệt là vùng bụng. Thông thường, nam giới cần ít nhất 4 – 6 tháng tập luyện chăm chỉ theo chương trình thể dục khoa học và chế độ ăn uống hợp lý. Thành công phụ thuộc vào 70% dinh dưỡng và 30% tập thể dục.

Tập thể dục:

Tất cả các nhóm cơ trong cơ thể nên được tập luyện, đặc biệt là các nhóm cơ lớn như đùi, mông, lưng, vai và ngực tiêu thụ nhiều năng lượng hơn cơ bụng, tay. Ngoài tập thể dục nhịp điệu (chạy bộ, đạp xe), nó cũng có thể giúp hệ thống tim mạch hoạt động bình thường, đốt cháy năng lượng và giảm mỡ. Thời gian tập thể dục nên được duy trì ít nhất ba lần một tuần, và mỗi bài tập nên được duy trì ít nhất một giờ. Người mới bắt đầu nên tập luyện ở cường độ thấp đến trung bình.

Dinh dưỡng:

Đảm bảo rằng năng lượng mà cơ thể hấp thụ ít hơn năng lượng tiêu thụ. Tăng lượng protein của bạn, bao gồm thịt, cá, trứng và sữa. Giảm hàm lượng carbohydrate của gạo, mì, mì và mì. Bổ sung rau xanh và trái cây để cung cấp cho cơ thể chất xơ và vitamin. Uống hơn hai lít nước mỗi ngày. Cần có thời gian để thay đổi hình dạng cơ thể, bạn cần kiên nhẫn tập luyện và ăn một chế độ ăn uống hợp lý.

Huấn luyện viên thể hình Trần Vũ Thành Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP