Sau 90 ngày luyện tập sức mạnh, bạn có thể có được 6 múi eo

Thắng nói, tất cả mọi người đều có thói quen hàng ngày nhìn mình trong gương, nhưng nếu bạn nhìn kỹ vào gương trong khi khoe cơ bắp, bạn sẽ thấy cơ thể của mình rất rõ ràng. Đây là lý do tại sao anh ấy luôn thích ở một mình trong gương Trước khi tôi cảm nhận được lý do của riêng mình, tôi không chỉ quan sát bản thân một cách cẩn thận mà còn suy ngẫm về những khó khăn và những cuộc phiêu lưu tôi đã trải qua, tận hưởng kết quả hiện tại và nhớ rằng tôi sẽ cố gắng hết sức trong tương lai. Thắng cũng sử dụng máy ảnh để quay lại quá trình đào tạo, về nhà để kiểm tra và so sánh với các bài tập mẫu do hướng dẫn viên trực tuyến hướng dẫn và nơi sửa lỗi. – “Đây là cơ thể anh ấy đã giảm mỡ và tăng cơ sau 90 ngày luyện tập khung hình”, Thắng nói. “Nhìn này, tôi có thể thấy 6 bộ trang phục, eo thon, cơ bụng hình chữ V.”

Sau khi nói chuyện, Thắng cầm điện thoại và mở lại bức ảnh chụp cách đây 2 năm khi anh còn là sinh viên đại học. . Bụng và một người đàn ông béo. “Vào thời điểm đó, khi tôi đang lướt web trên mạng xã hội, chỉ trong vài tháng (nếu không phải vài tuần), tôi đã thấy một cơ thể ngoạn mục” thực hiện căng da mặt “, tôi đã kỳ vọng vào bản thân mình, nhưng tôi biết hành trình vẫn còn đau đớn , “Cậu bé nhớ lại. Mạnh mẽ Giáo Teng Teng lau mồ hôi, ngồi trên sàn nhà, uống một ngụm nước lạnh và mỉm cười rạng rỡ. Dường như “Tôi đã cố gắng ăn ít hơn trong một thời gian dài và đến phòng tập thể dục để chạy. … nhưng tôi không thể giảm cân nhiều, bụng vẫn to và nhìn vào gương cũng không khác.” Vào ngày đầu tiên, cậu bé đã nhảy lên bàn cân và thử nó, và được truyền cảm hứng để tăng cân vào tuần thứ hai. “Nếu bạn giảm được một hoặc hai kg, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể ngừng tập uống trà sữa khi bạn thấy tăng nửa cân.”

Thắng nhận ra rằng cân nặng của mình đã thay đổi. Thông thường, bạn uống một chai nước và ngay lập tức tăng 0,5 kg cân nặng, nhưng điều này không có nghĩa là bạn béo. Đi vệ sinh nơi bạn chỉ nặng dưới 1 kg không có nghĩa là bạn đã giảm mỡ. Chán nản khi thấy mọi nỗ lực không đạt được kết quả như mong đợi, chàng trai trẻ này muốn từ bỏ một ngày – mỗi lần, anh ta phải nói: “Kiên quyết”, “Để duy trì động lực tiến về phía trước.” Nguyễn Quang Thắng có sức khỏe tốt sau 90 ngày tập luyện. Cơ bắp gồm có 3 nhóm tập thể dục và ăn kiêng. Trước đó, Thắng đã dành hai năm trong phòng tập thể dục, giúp cơ thể đứng vững và giảm đáng kể lượng mỡ thừa. Tuy nhiên, anh cũng tìm thấy sai lầm lớn nhất của hai năm trước. Việc đào tạo luôn tập trung vào “cơ bụng sáu múi” mà không nhận ra rằng nếu không có đủ khối lượng cơ bắp, cơ thể anh ta sẽ được quảng cáo. Cơ sở của sức khỏe tốt là luôn tăng khối lượng cơ bắp và giảm mỡ.

Vì vậy, Tang bắt đầu rèn luyện cơ bắp một cách nghiêm túc và có phương pháp. Tăng cơ chậm hơn nhiều so với giảm mỡ. Ba nhóm bài tập chính được Thắng sử dụng là đẩy (nhóm đẩy: ngực, vai, lưng cánh tay), kéo (nhóm đẩy: lưng, cẳng tay) và chân (thân dưới). Tôi một lần một tuần, hai lần một giờ, hai lần một ngày, mỗi lần 3-4 lần.

“Nếu bạn thực hiện các bài tập lưng của ngực, vai và cánh tay cùng một lúc, thì hãy thực hiện các bài tập lưng và trước tiếp theo.” Điều này sẽ giúp các cơ này phục hồi nhanh hơn. Nếu bạn muốn kích thích các chất đẩy để lấy lại sự tăng trưởng trong tuần đó, bạn chỉ cần thực hiện một số bài tập bổ sung cho chúng “, Tang nói. Bằng cách hạn chế sự chồng chéo giữa các nhóm cơ, cơ thể có thể dễ dàng kiểm soát quá trình chữa bệnh ở từng khu vực, thậm chí Ngoài ra, khi kết hợp với tần số chính xác, luyện tập chân kéo sẽ rất hữu ích để ưu tiên các nhóm cơ và giữ cho các nhóm cơ còn lại ở trạng thái ổn định.

Tang nói: “Bạn muốn làm cho vai của bạn phát triển Lớn, bạn có thể giới hạn các bài tập ngực để đẩy bài tập, và sau đó tăng số lượng bài tập vai. Ngoài tập luyện, Thắng còn đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống và dinh dưỡng. Cơ thể bạn rất quan trọng để tổng lượng tiêu thụ hàng ngày của bạn không vượt quá 2000 kcal. Để có thể tính toán từng lượng calo như thế này, Thắng sẽ dành rất nhiều thời gian, Nhưng có rất nhiều điều cần học hỏi. Sau khi thực hiện thói quen ăn uống và tập thể dục nghiêm ngặt, anh ấy thức dậy và cân nặng mỗi ngày để ghi lại cân nặng vào buổi sáng sau khi thức dậy. “Thời gian trôi qua, nó tiếp tục giúp chúng tôi giảm lỗi”, anh chia sẻ. Kinh nghiệm của riêng tôi. -Có, Tang đã ghi lại trọng lượng trung bình của d weight trong tuần này và so sánh cân nặng trung bình của tuần này với cân nặng của tuần trước. Cậu bé nhận thấy rằng cân nặng không giảm đều đặn mỗi ngày, nhưng có rất nhiều mỗi ngày Ngày, chỉ có trọng lượng trung bình.Với việc giảm cân mỗi tuần, bạn sẽ biết rằng mình đang đi đúng hướng.

Theo Thắng, việc giảm 0,5 đến 1,5 kg cân nặng mỗi tuần là hợp lý. Những người giảm cân hoặc có tỷ lệ mỡ cơ thể cao hơn sẽ giảm cân lần đầu tiên. Đối với một người nặng 60 kg, mức giảm hợp lý sẽ là 0,3-0,9 kg / tuần. Sau khi lớp mỡ được loại bỏ, cơ bắp sẽ xuất hiện.

Đây là một trong những người đẩy và kéo chân. Ảnh: Các tính năng được cung cấp – Thể dục được cá nhân hóa cao, cho dù đó là thông qua tập thể dục để tăng cường sức mạnh, tăng cơ hay giảm mỡ – bạn không thể sử dụng phương pháp cố định cho mọi thứ. Mọi đối tượng. Tôi cần hiểu những điều cơ bản trước, và sau đó thích nghi với bản thân.

“Trước đây, tôi không biết mình đã bị tôi trêu chọc bao nhiêu lần vì nhịn ăn không liên tục (hiểu là không ăn sáng mà ăn. Từ 2 giờ sáng đến 10 giờ tối),” Thắng Nói. “Nhiều người nói điều này là không khoa học, nhưng tôi thấy nó vẫn hữu ích cho tôi vì tôi kiểm soát lượng calo và ăn đúng macro (hai yếu tố quan trọng nhất), vì vậy tôi tiếp tục khuyên những người trẻ tuổi nên thử Phương pháp để xem phương pháp nào là phù hợp .

Cơ thể của Thắng sau 90 ngày học. Ảnh: Nhân vật được cung cấp

Đôi khi bạn không thể đạt được tiêu chuẩn, đôi khi bạn bỏ lỡ bài tập, đôi khi bạn không thể tiến về phía trước , Nhưng ngay cả khi bạn lùi lại một bước … Trong quá trình này, bạn thực sự có thể tìm thấy thế giới của mọi người, đó là điều bình thường. Hành trình tập thể dục của anh ấy, ngay cả khi có người mẫu, vận động viên thể hình và huấn luyện viên với nhiều năm kinh nghiệm. Thắng nói rằng bạn sẽ bỏ lỡ việc tập thể dục, đừng tự tạo áp lực cho bản thân, xem bản thân là một kẻ thất bại hay lòng tự trọng thấp, hai từ bạn muốn nhớ nhất vào lúc này là “kiên trì”. -Đi lên và rời khỏi phòng tập thể dục, cậu bé không quên nhìn mình trong gương. “Tôi hoàn toàn tự tin về vóc dáng hiện tại. Tôi sẽ kiên trì và tập luyện chăm chỉ để khiến mình đẹp hơn.” Dunn nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP