Từ “béo” đến võ sĩ

Nazri có khuôn mặt trẻ trung, nụ cười thân thiện và phong thái vui vẻ. Dưới vẻ ngoài ngọt ngào này, anh là một chiến binh chuyên nghiệp, tận tụy và tự tin.

Rất được kính trọng tại Giải vô địch quyền anh thế giới và trở thành niềm tự hào của Singapore. Điều ít được biết đến là anh được gọi là “người béo” khi còn đi học.

Nazri có khuôn mặt trẻ trung, thân thiện và biết cảm thông. Ảnh: CNA-Nazri chia sẻ cân nặng của cô khi cô 12 tuổi. Cô nặng 70 kg. Cô thích nấu ăn khi còn nhỏ, và tình yêu của cô dành cho thực phẩm, đặc biệt là những bữa ăn mẹ cô nấu, khiến cân nặng của cô không thể kiểm soát.

“Công việc đầu tiên của tôi là làm bồi bàn tại Starbucks. Tôi uống một tách cà phê đá mỗi ngày và luôn có đồ ăn miễn phí sau khi làm việc. Tôi mang bánh nướng về nhà và ăn nhiều hơn. Đây là lý do tôi muốn tăng 97 Lý do cho trọng lượng kilogam, “ông giải thích.

– Làm cho niềm vui về cân nặng của cô ấy, Nazri không quan tâm quá nhiều. “Khi người lớn bị bắt nạt, họ sẽ tức giận hoặc thu mình lại. Tôi chọn chứng minh rằng tôi có thể làm những gì người khác có thể, và tôi luyện tập rất chăm chỉ”, anh nói. Anh ta được gọi là “Fatty” ở trường. Ảnh: CNA

Anh ấy phải tập luyện cường độ cao 3 lần một tuần, đồng thời với Muay Thai và thi đấu đấu kiếm. Do chế độ ăn uống không hợp lý, cân nặng không được cải thiện. Ngay sau đó, anh gia nhập quân đội.

Vì béo phì, anh đã được huấn luyện quân sự cơ bản, và vì khả năng của mình, Nazri đã để lại ấn tượng sâu sắc với huấn luyện viên. Anh đã giảm thành công 75 kg và giành giải thưởng tập thể hình tốt nhất.

Lúc đó, anh hiểu tầm quan trọng của chế độ ăn kiêng đối với việc giảm cân. “-Tôi thấy cơ bắp đầu tiên. Để duy trì cơ bắp, tôi đã tìm ra cách tự hỗ trợ mà không phải lo lắng. Tôi không ép mình giảm 2 kg mỗi tuần vì điều đó là không thực tế”, anh nói.

Anh đại diện cho Singapore trong Giải vô địch quyền anh thế giới. Ảnh: CNA

Sau khi tốt nghiệp ngành kỹ thuật điện, anh bỏ học và trở thành một võ sĩ MMA chuyên nghiệp.

Nazri đã tham gia Giải vô địch quyền anh thế giới sau khi nhận được lời mời từ Chủ tịch Liên đoàn Quyền anh Singapore. Anh chỉ có năm tháng để chuẩn bị cho trận đấu ở Sarajevo vào ngày 22 tháng 10. Để có được hiệu suất tốt hơn, anh ấy luyện tập 7 giờ mỗi ngày.

“Tôi muốn làm hết sức mình để giành huy chương vàng. Tôi cũng muốn thử thách giới hạn của mình”, anh nói. Nazri cho biết cách tốt nhất là thử chuyến đi này, không chỉ trên sân khấu.

— Thục Linh (theo báo cáo của Channel News Asia)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP