Vệ sĩ Hàn Quốc luyện tập võ thuật

Sáng 16/2, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã rời chuyến tàu bọc thép tại ga Lạng Sơn và lên chiếc Mercedes S600 hướng về Hà Nội. Những người bảo vệ Kim Jong-un là 12 vệ sĩ. Họ mặc bộ đồ màu xanh và phù hiệu trên ve áo để nhận dạng.

Khi xe đang lái, có 6 vệ sĩ chạy bộ mỗi bên. Những vệ sĩ này thuộc Văn phòng thứ sáu của Trung ương Đảng, trước đây gọi là Văn phòng Trợ lý Quân đội. Họ là những người lính được tuyển chọn cẩn thận, lành nghề, có thể bắn chính xác.

Sáng ngày 26, vệ sĩ đi bộ gần xe của Chủ tịch Kim Jong Il, trước nhà ga Dongdang. Ảnh: Giang Huy Ba điều kiện chính được đáp ứng. Đầu tiên, chúng phải có cùng chiều cao với ông Jin. Thứ hai, họ không bị suy giảm thị lực. Cuối cùng, ứng viên phải vượt qua bài kiểm tra lý lịch gia đình.

Sau khi được chọn, ứng cử viên cho vị trí chủ tịch của Lực lượng bảo vệ Bắc Triều Tiên bắt đầu được đào tạo chuyên sâu. Tương tự như các lực lượng đặc biệt, các vệ sĩ tương lai sẽ học cách sử dụng súng, chiến thuật và quan trọng nhất là võ thuật, bao gồm cả taekwondo.

Theo Ủy ban Taekwondo Anh, loại võ thuật này phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi. Chúng có nhiều lợi ích, như: cải thiện cơ bắp và thể lực, cải thiện sức mạnh, kỷ luật, giảm căng thẳng và kích thích sự tự tin, linh hoạt, nhanh nhẹn, phản xạ Sức mạnh và sự tập trung.

Huấn luyện Vệ binh Bắc Triều Tiên

Lee Yongguo từng là vệ sĩ của cha của Chủ tịch Kim Jong Un, Kim Jong Il, 10 năm trước khi ông trở thành lãnh đạo của Hàn Quốc. Bắc. Lee chia sẻ với CNN rằng ông nói rằng các vệ sĩ huấn luyện có thể cải thiện độ trung thực và bao gồm các bài tập truyền thống như cử tạ, bơi lội và chèo thuyền.

“Quá trình huấn luyện rất khó khăn”, cựu vệ sĩ xác nhận. Văn phòng sĩ quan có khoảng 200 đến 300 người, một nửa là vệ sĩ và phần còn lại là tài xế và kỹ thuật viên. Hầu hết các vệ sĩ chỉ tham gia vào công việc này trong mười năm.

Minh Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP