Cậu bé ngừng thoát vị đĩa đệm thông qua tập tạ

Nhất Anh yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng đá, nhưng cao 175 cm và chỉ nặng 55 kg ở tuổi 18. Anh thường bị chỉ trích vì quá gầy và không đủ sức để tham gia các cuộc thi. Chàng trai quyết định đến phòng tập thể dục để tập thể dục.

Khi bắt đầu tập luyện, Nhất Anh gặp rất nhiều khó khăn, và do đó không đạt được kết quả như mong đợi. Theo lời khuyên của huấn luyện viên, anh đã đào tạo tốt hơn và cải thiện sức khỏe rất nhiều. Sau một năm tập thể dục, cân nặng của anh đã tăng gần 30 kg.

Do áp lực học tập và thời gian thiếu thốn, Nhất Anh không đến phòng tập thể dục thường xuyên do thiếu khoa học. Sau một thời gian, anh bị đau lưng, tê ở chân và không thể nằm ngửa. Nhất Anh cho biết, bác sĩ chẩn đoán anh bị thoát vị đĩa đệm và không thể tiếp tục tập luyện.

“Bác sĩ đã nhiều lần khuyên tôi ngừng tập luyện vì tôi không thể tiếp tục chơi.” “Loại sốc tinh thần này đã phá hủy hoàn toàn cuộc sống của tôi.”

Nhất Anh không có thời gian để tăng cân. Ảnh: Nhân vật được cung cấp – cậu bé bị bỏ bê tập luyện, không ăn uống khoa học và lạm dụng rượu. Mức tăng cân không kiểm soát lên đến đỉnh điểm 95 kg, khiến cho Anh Anh lâu dài. Trong khoảnh khắc tuyệt vọng nhất, người mẹ và huấn luyện viên đã khuyến khích cậu bé đứng dậy. Sau khi nghỉ ngơi 6 tháng, anh trở lại phòng tập thể dục và quyết định bắt đầu tập thể dục trở lại.

Anh ấy đang tập luyện và điều trị, tập trung vào các nhóm cơ chính của cột sống để tăng sức chịu đựng và phục hồi các đĩa đệm giữa. Anh ấy thích tập thể dục gắng sức và hạn chế cường độ tập luyện hoặc cử tạ.

Một khi anh ấy hồi phục, giờ làm việc của anh ấy sẽ tăng dần từ một giờ lên hai đến ba giờ. Vào những ngày diễn ra cuộc thi, anh luyện tập 7 đến 8 giờ mỗi ngày.

Dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên, Nhất Anh đã học được nhiều kỹ năng phòng ngừa chấn thương và phương pháp quản lý chấn thương. Hiệu suất của anh ấy đã giảm, nhưng thực hành của anh ấy mạnh mẽ hơn, vững chắc hơn và lành nghề hơn.

Tháng trước, khi anh 23 tuổi, anh đã giành được huy chương đồng cho người tập thể hình. Kết quả này đã giúp Nhật Anh có thêm động lực để thử .

Hình dạng cơ thể của cậu bé sau khi tập 9x. Ảnh: Vương Quang

Người tập thể hình có chế độ ăn uống khác nhau, và điều đó khó khăn hơn. Nó bổ sung 800 gram đến một kg protein mỗi ngày, chia thành 5 đến 6 bữa ăn. Thực đơn rất đa dạng, và kích thích bị hạn chế, bạn có thể tập luyện cơ bắp.

Ngoài phòng tập thể dục, Nhất Anh thường chơi bóng đá và là thành viên của đội điền kinh và thành phố.

Anh nói: “Có tất cả mọi thứ”. Nhìn vào cơ thể của Nhất Anh bây giờ, không ai nghĩ rằng anh ta có ý định từ bỏ. Thoát vị đĩa đệm là một bước ngoặt có thể giúp Nhật Anh làm việc chăm chỉ hơn để có được danh tiếng ngày nay.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ về việc trở thành một vận động viên thể hình”, Nhất Anh nói. – Rõ ràng, chàng trai trẻ này đã học ngành y với ước mơ trở thành dược sĩ. Trong quá trình tập luyện, anh càng trở nên mê mẩn. Các vận động viên trẻ luôn khuyến khích bản thân nỗ lực gấp 2 đến 3 lần để đạt được kết quả của mình trong giải vô địch lớn nhất.

Nhật Anh cũng là một huấn luyện viên thể dục tự do. Tôi hy vọng tôi có thể truyền cảm hứng và thúc đẩy bản thân tiếp cận nhiều người hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP