Sau năm năm trong phòng tập thể dục, anh “cò” đã trở thành một vận động viên

Nguyễn Xuân Thạch 26 tuổi đã ở trong phòng tập thể dục được 5 năm vì mọi người nói rằng tập luyện sức mạnh là cách giảm cân nhanh nhất. quyền lực. Càng tập luyện, anh càng nhận ra rằng tập luyện sức mạnh không đơn giản như mặc đồ thể thao, đi tập thể dục, tập thể dục nhịp điệu hoặc nâng tạ, và nâng tạ để cải thiện ngoại hình. Thạch cho biết: Ngoài sự kiên trì, bạn cũng phải nắm vững kiến ​​thức cơ bản, tập trung vào điểm mạnh, tránh điểm yếu và giảm chấn thương. Quay trở lại uốn cong, anh bắt đầu tìm hiểu khái niệm tăng cơ, giảm mỡ hoặc số tên thể thao bằng tiếng Anh . Thạch đeo gương và nhìn vào gương mỗi ngày để có thêm động lực.

Nguyễn Xuân Thạch hiện đang là huấn luyện viên thể hình tại Hà Nội Ảnh: được cung cấp bởi các nhân viên – anh ấy nói rằng cơ thể khỏe mạnh ở cánh tay, lưng và vai, vì tác động lên cơ đùi luôn được cảm nhận rõ ràng hơn trong quá trình luyện tập. Do đó, nó là ưu tiên hàng đầu của tập thể dục trên cơ thể. • Cẩn thận khi nâng tạ bằng đùi hoặc squats. Cậu bé đã học được từ các bài tập đơn giản gần như ngay từ đầu, chẳng hạn như đứng đúng tư thế, chọn đúng trọng lượng và sau đó nâng tạ thay vì “điều đó”. -Exercise được chia theo số ngày, lưng, vai, chân, ngực. Mỗi phiên kéo dài từ một giờ đến một tiếng rưỡi. Trong 6 tháng đầu, cơ thể anh ta đã khác, cân nặng của anh ta tăng 5 kg, bụng anh ta nở ra, và cánh tay và vai của anh ta có thể nhìn thấy rõ.

“Bạn phải hiểu và kiểm soát cơ bắp của mình, bạn phải cảm nhận làm thế nào để” tập thể dục ảnh hưởng đến cơ bắp, và sau đó tập thể dục sẽ hoạt động “, Thạch nói.

Với việc tập thể dục, Thạch sẽ hiểu thói quen ăn uống mới, Anh ấy sẽ tự nấu ăn để kiểm soát chế độ ăn uống của mình. Đối với tôi, ngay cả theo anh ấy, mọi người đều có thói quen ăn uống khác nhau để phù hợp với sở thích và địa điểm của mình. Anh ấy khuyên các vận động viên không nên theo kế hoạch hoặc thói quen ăn uống trực tuyến Nó có tác dụng ngược lại. Đủ tinh bột, protein, chất béo, vitamin, phù hợp với mức độ hoạt động hàng ngày của mọi người, phù hợp với chiều cao và cân nặng của mọi người.

Một số bài tập tăng khối lượng cơ bắp và giảm mỡ Thạch.

Ban đầu, anh ấy (Thạch) đến phòng tập thể hình để cải thiện cơ thể và sức khỏe. Anh ấy càng nhiệt tình tập luyện, ngoài ra, anh ấy quyết định tập luyện để trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Với Thạch, mọi người tham gia tập tạ đều có lý do riêng. Nhưng tất cả họ đều muốn có một vóc dáng giống nhau. Nhìn vào những người trẻ hài lòng với cơ thể của họ, những người trẻ tuổi có nhiều động lực hơn để giúp đỡ nhiều người hơn.

Tuy nhiên, những người tập thể hình phải tập luyện để phát triển một sự cân bằng, phối hợp hoàn hảo. Nhóm cơ bắp, cân nặng. Cân nặng. Không ai điều chỉnh một con số tốt đến 6 múi. Diễn viên 1,7 m hiện tại nặng 72 kg. Ngoài ra, cần có thời gian để tăng hoặc giảm cân, vì vậy đừng lo lắng. Thực hiện các bài tập vất vả ảnh hưởng đến cơ, khớp và dây chằng, và bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi để phục hồi cơ bắp và phục hồi năng lượng. Huấn luyện viên nói: “Giảm cân, siết cơ và giữ dáng miễn là bạn kiên trì và tập luyện đúng cách. “Hiện tại, thạch cao 1,7 m nặng 72 kg, đã tham gia cuộc thi để rèn luyện khả năng của mình để cung cấp vai trò – Thúy Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP