Cựu vệ sĩ đã chia sẻ kinh nghiệm của mình với cơ bụng 6 múi

Newton từng làm vệ sĩ cho ông vua nhạc pop, Michael Jackson, người mẫu Bella Hadid và Kendall Jenner, nhà ngoại giao, quan chức chính phủ … Hiện ông đã nghỉ hưu và điều hành công ty an ninh tư nhân của riêng mình. “Tôi thường thức dậy lúc 7 giờ sáng và tập thể dục một giờ trước khi ăn sáng. Tôi đến phòng tập thể dục để làm việc lúc 9 giờ sáng và nâng tạ trong văn phòng lúc 10:30 sáng. Tôi thường cố gắng thực hiện thành công. Sau đó, tôi trở lại phòng tập vào khoảng 5 giờ chiều để tập thể dục. Một tiếng, “Newton nói.

Trong thời gian nghỉ xã hội do Covid-19 gây ra, Newton chủ yếu chạy và thực hành một khóa học sử dụng công cụ “xây dựng cơ bắp tại nhà” miễn phí. Thói quen này giúp anh khỏe mạnh. Cơ thể săn chắc của anh cho đến khi anh trở lại phòng tập thể dục.

Cơ thể Simon Newton (Simon Newton) rất khỏe mạnh, thông qua tập thể dục thường xuyên và tập thể dục ít carbohydrate cơ bụng 6 múi Nhiếp ảnh: Simon Newton (Simon Newton)

Chia sẻ chế độ ăn uống, Newton cho rằng cơ thể đặc biệt khác biệt. Những gì làm việc cho anh ta có thể không làm việc cho người khác. Newton cho biết: “Để giảm mỡ, đối với tôi, một trong những nguyên tắc cơ bản là giảm lượng đường và carbohydrate. Tuy nhiên, để tăng cơ bắp, bạn phải bổ sung các chất dinh dưỡng khác và ăn uống tốt. Mỗi ngày thường bắt đầu với trứng rán và yến mạch. Có nhiều carbohydrate và chất xơ, nhưng nó cũng chứa nhiều protein (13,5 gram protein trong 100 gram) và nhiều chất béo hơn các loại ngũ cốc khác.

Vào bữa trưa và bữa tối, anh ăn thịt gà hoặc thịt bò với rau Làm hỏng món kem yêu thích của mình.

Anh chia sẻ: “Tôi ăn 6 đến 8 lần một ngày, nhưng tôi vẫn giữ được vóc dáng. Tôi biết rằng mọi người ăn 8 đến 12 lần một ngày để có được cơ thể họ muốn. Lời khuyên của tôi là nếu cơ bắp không khỏe mạnh, hãy ăn nhiều hơn. Bất kỳ chế độ ăn kiêng nào cũng cần phải đi kèm với tập thể dục tốt, khi phòng tập mở cửa, hãy tập sáu đến bảy lần một tuần. -Lợi ý của Newton là tập thể dục tất cả các loại rương, từ thứ Hai đến thứ Sáu, tập thể dục tay, lưng, chân và vai mỗi ngày và tập thể dục đầy đủ vào cuối tuần. Ton cũng để lại dấu ấn của mình trên màn ảnh rộng. Anh từng làm việc trong bộ phim hành động “Khu vực xanh” (2010) của đạo diễn Paul Greengrass, Sherlock Holmes của đạo diễn Guy Ritchie, “Trò chơi bóng tối” “(Trò chơi bóng tối) (2011) và” Điểm cuối cùng “(2018). -Làm dịu (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP