Người giả 6 múi có thể giúp kiếm tiền trong tập thể dục

Lazar bắt đầu với một cầu thủ bóng rổ, và trong giai đoạn thứ hai, mỗi tập xen kẽ với việc tập tạ. Trong thời gian này, Lazar đã không chú ý đến chế độ ăn kiêng và tập thể dục quá mức của mình, điều này khiến anh kiệt sức và ngày càng cơ bắp hơn. Sau đó, Lazar phục vụ trong quân đội một năm và trở về nhà, hoang mang cho tương lai. theo đuổi. Khả năng tài chính của anh ấy đã không mở rộng gấp 8 lần thể hình chuyên nghiệp, vì vậy anh ấy làm việc như một huấn luyện viên cá nhân vào ban ngày và một người bảo vệ vào ban đêm. Sau nhiều năm tập thể hình chuyên nghiệp, Lazar đã trở thành một người nộm nổi tiếng với 6 cơ bắp hoàn hảo và đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn bạn trẻ tập thể dục. Cậu bé cao 1,8 mét, nặng 92 kg, và cơ bắp.

Bài tập kéo dài 6 múi của Lazar. Ảnh: BD

Lazar sẽ làm việc chăm chỉ vào mùa đông vì anh ta sẽ tăng sức mạnh, và tập luyện mùa hè rất căng thẳng, nhưng khối lượng cơ bắp được điều chỉnh là vừa phải.

– Đây là thói quen tập thể dục cường độ cao của Lazar: ngày một, ngày hai: ngực và bụng, ngày hai: cầu vai và lưng, ngày thứ ba: vai-cẳng tay-bụng, ngày bốn: tay sau- Cẳng tay: Chân-bụng .

Lazar giải thích cách tập cơ ngực cơ bắp

Lazar thích các bài tập aerobic và dành 15 đến 20 phút cho các bài tập giảm cân này. Tập thể dục cường độ cao-HIIT được Lazar ưa thích vì nó có thể đốt cháy chất béo hiệu quả trong khi duy trì cơ bắp. Một bài tập yêu thích khác của người nộm này là chạy 100m ở tốc độ cao, nghỉ ngơi từ 1 đến 2 phút, sau đó chạy nhanh. Lazar thích tập thể dục ngoài trời, vì môi trường thoải mái của anh ấy khiến anh ấy vận động.

Lazaro Angelov có 6 đến 7 bữa ăn mỗi ngày, cứ sau 2-3 giờ, để cơ thể có thời gian hấp thụ. Lazar thường nấu trong một ngày để đảm bảo dinh dưỡng. Ảnh: Df

Thực đơn ăn kiêng của Lazar.

Bữa ăn 1: Bột yến mạch, trứng, bơ đậu phộng và bưởi Bữa ăn 2: Gạo, thịt gà và bông cải xanh Bữa ăn 3: Pasta, cá ngừ và bơ. Bữa ăn 4: Cơm, Gà Bữa ăn 5: Salad cá hồi và rau xanh Bữa ăn 6: Phô mai tươi và bông cải xanh.

Xem thêm hình ảnh của 6 Lazare Set Menu

KhánhLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP