Gói thể hình, bao gồm 6 người như ngôi sao điện ảnh Deadpool

Đằng sau thân hình vạm vỡ của nhân vật chính Deadpool là nam diễn viên Ryan Reynold sau nhiều năm khổ luyện và hóa thân thành công. Với sự giúp đỡ của huấn luyện viên Don Saladino, Ryan đã tăng hơn 3 kg cơ bắp, cơ bắp sắc bén.

Huấn luyện viên Don nói rằng deadlifts và squats là những bài tập yêu thích của Ryan vì các diễn viên biết kết quả. Hai bài tập này mang lại kết quả ấn tượng. Nam diễn viên có 11 năm kinh nghiệm thực tế về thể hình, và đã xây dựng một cách khoa học một lịch trình, và luôn thống trị hầu hết các vận động viên thể hình nam. Tập luyện vừa phải cũng có thể tăng cường cơ thể, giúp nó di chuyển trơn tru và giảm chấn thương trong phim hành động.

Con số của Ryan trong đào tạo chế độ ăn uống khoa học là ấn tượng. Ảnh: Menjounal.

Giày có chiều dài đầy đủ:

Trước khi Ryan bắt đầu bài tập chinh phục, anh phải luôn tập luyện cơ bắp. Chuyển động ban đầu làm ấm cơ thể và cho phép oxy đi vào các nhóm cơ, do đó làm cho chúng linh hoạt, tăng sức mạnh và hạn chế chấn thương.

– Lăn với bọt: tập thể dục trong 5 phút. Thực hành này giúp oxy lưu thông qua các cơ và thư giãn các cơ căng thẳng.

Hướng dẫn tập thể dục khởi động toàn cơ thể:

Tập thể dục toàn thân: Thực hiện 2 vòng, mỗi vòng: 10 lực đẩy hông, 10 con chó và mèo, 10 mũi chân, 10 lần rút lui và nhện đi bộ 10 lần. Huấn luyện này rất hữu ích vì Ryan cần di chuyển trong khi luyện tập. Trước đó, tất cả các cơ nên được tập luyện cẩn thận.

– Kích hoạt cơ bắp: thực hiện ba vòng tập thể dục, mỗi vòng bao gồm: nhảy 10 lần, ném 10 lần bằng xẻng không khí, 10 lần với bụng Thổ Nhĩ Kỳ. — Lịch tập thể dục hàng tuần của Ruian:

Huấn luyện viên Don Saladino nhấn mạnh rằng bạn không cần phải thực hiện nghiêm túc kế hoạch tập thể dục, điều quan trọng nhất là lắng nghe phản hồi thể chất. Huấn luyện viên cho biết, vì ngôi sao của anh thường di chuyển nhiều và có một người cha như Ryan, anh nên điều chỉnh thời gian tập thể dục của trẻ em theo tình hình thực tế của trẻ em để chăm sóc trẻ vào ban đêm. Ngày 1: Tập luyện chân – Nằm trên một chân: 4 bộ, 8 vòng mỗi bộ (nghỉ 1 phút) -Squat: 4 bộ, 7 reps / một nửa (thời gian nghỉ tùy thuộc vào bạn, Nhưng don không nghỉ ngơi quá nhiều .

– Lunge: Thực hiện 4 set, 10 vòng mỗi vòng (nghỉ 1 phút) .

Deadlift một chân: Làm 4 set, 10 reps mỗi vòng (1 Nghỉ ngơi phút) -Day 2: Tập vai – Bài tập tạ (bài tập tạ): Thực hiện 4 bộ, 10 lần lặp lại mỗi hiệp (nghỉ 90 giây) -Làm vai với trọng lượng gấp đôi (nâng vai) ): Thực hiện 4 bộ, mỗi lần 10 lần (nghỉ 1 phút) -Đi lưng về phía sau (nâng deltoid phía sau): Thực hiện 4 lượt, 10 lần mỗi lần (nghỉ 1 phút) : Thực hiện bốn bộ, 10 lần lặp lại cho mỗi bộ (nghỉ 1 phút)

Hướng dẫn tăng cường vai:

Ngày 3: Nghỉ ngơi

Xem thêm lịch trình tập thể dục của ngôi sao phim Deadpool: – Qingli

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP