Hướng dẫn sửa 6 bài tập cơ bản cho người bận rộn

Kness-Đầu gối cao

trước khi tập thể dục, làm nóng là rất quan trọng để cơ bắp thích nghi với chuyển động và ngăn ngừa chấn thương. Chạy bằng cách nâng và hạ đầu gối tại chỗ giúp tăng sức bền thể chất. Bạn có thể kết hợp cánh tay để làm ấm toàn bộ cơ thể. Thời lượng 1-2 phút.

Nhảy lên Jack-Nhảy lên cánh tay của mình thật to

Nhảy sang một bên và duỗi hai tay sang một bên hoặc lên. Khi mọi người đang tập thể dục, hãy đánh vào cơ hông, cơ bắp chân, gót chân và gân. Khi khởi động trong 2 phút trước khi bắt đầu tập thể dục, rất có lợi để tăng nhịp tim, cải thiện lưu thông máu của các cơ quan và ngăn ngừa chuột rút.

Tập trước-rất nhiều bài tập

Bài tập quen thuộc này giúp cơ đùi dày, xương chắc khỏe và tăng sức bền trong quá trình tập luyện. Khi làm như vậy, một chân trước, một chân sau và gót chân được nâng lên, và đầu gối được đặt thẳng đứng trên mặt đất và nâng lên trong khi giữ cho cơ thể thẳng. Lưu ý 2 Chân không nằm trên một đường thẳng. Thực hiện hai chân xen kẽ trong 2 phút.

Tập thể dục Plank Các cơ bụng thích tập thể dục plank. Nhiều người tập thể dục trong một thời gian dài so sánh bài tập plank kéo dài một phút với 60 lần tập bụng. Kỹ thuật thực hiện các bài tập bao gồm giữ khuỷu tay đẩy lên như khúc gỗ. -Exercise: Nằm ngửa trên bụng và đỡ hai khuỷu tay vuông góc với vai để tạo thành một đường thẳng. Nhấc ngón chân lên và nhấc mình lên để giữ lưng, hông và đầu thẳng hàng, sau đó giữ nguyên tư thế trong ít nhất 30 giây, cố gắng siết bụng và thở đều. Mỗi bài tập có thể được thực hiện 8-10 lần.

Squat

Tập thể dục Squat giống như vua của các môn thể thao. Nó có thể đốt cháy rất nhiều calo, giúp cơ bắp đùi, giúp nuôi dưỡng bụng và làm cho một vóc dáng thon thả. Bài tập này cũng tốt cho xương và khớp. Ngoài ra, tập squat có thể cải thiện sức mạnh và khả năng sử dụng các nhóm cơ cốt lõi. Khi bắt đầu bài tập, đứng thẳng với lưng cong tự nhiên và hai chân rộng bằng vai. Từ từ hạ thấp phần thân dưới xuống từ hông, đẩy hông ra sau và hạ thấp đầu gối. Bước tiếp theo, giảm dần, càng thấp càng tốt. Thực hiện tiêu chuẩn 20 đến 30 squats một lần.

Những người leo núi

Sử dụng chống đẩy, hướng ngón chân xuống đất, thẳng lưng và chạy đúng giờ. Hành động này có tác dụng tăng nhịp tim, tăng sức bền và tính linh hoạt. Tiến hành trong 3-5 phút .

Khánh Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP