Sự chăm chỉ của các cầu thủ siêu sao để tạo nên thân hình 6 mảnh

Cristiano Ronaldo (Cristiano Ronaldo) cấy ghép 3000 lần một ngày – Neymar (Neymar) từ một cậu bé mảnh khảnh thành 6 xác chết – Sau ba năm ở sân vận động, cầu thủ người Brazil Neymar ( Neymar) đã đi từ một cậu bé gầy gò thành một người đàn ông có cơ bụng 6 múi. Sau mỗi trò chơi của cơ thể, người chơi luôn bổ sung 300ml nước tăng lực và 150ml năng lượng sau mỗi lần tập luyện. Sau ba năm nỗ lực không ngừng nghỉ, cậu bé đã thay đổi từ một người đàn ông thành một người đàn ông cơ bắp.

Video: Neymar tập thể dục để cải thiện cơ thể

Huấn luyện đấm bốc Pogba để cải thiện tình trạng thể chất của anh ấy — -Manchester Các tiền vệ của câu lạc bộ United thường đến sân vận động, đấm bốc để cải thiện sức khỏe và giúp anh ấy ra sân Lên như một cú sút chân trái.

Video: Pogba rèn luyện kỹ năng đấm bốc

Balotelli, một “cậu bé hư” chăm chỉ tập gym để có thân hình cân đối

anh chàng có biệt danh “Chống ngựa” Có vẻ như anh ấy đã rơi vào sự nghiệp quần short. Sau mùa hè năm 2016, anh ấy đã đến Pháp và tự hồi sinh. Huấn luyện bóng đá “bad boy” mỗi ngày để khôi phục lại hình dạng của nó trên sân. Chết tiệt, phá hoại, nhưng Balotelli có thân hình quyến rũ khiến hàng triệu fan nữ thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP