Chàng trai mập mất quyết tâm giảm cân.

Matthew Sheffer (Matthew Sheffer) là một vận động viên đến từ Virginia Tech. Khi tình yêu tan vỡ, những hoạt động nhàm chán và không phù hợp khiến cô tăng cân nhanh chóng. Cậu bé tiêu thụ rất nhiều calo mỗi ngày. Anh ta ăn 5.000 calo mỗi ngày và sau đó ăn “những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được”. Trọng lượng tối đa của Matthew là 175 kg.

Matt lo lắng về cơ thể to lớn của mình, quyết định giảm cân và thề sẽ đợi cho đến khi giảm được ít nhất 55 kg trước khi hẹn hò với anh. Matthew tập luyện với huấn luyện viên cá nhân và giảm lượng calo hàng ngày. Kết quả là cân nặng của anh đã giảm một nửa xuống còn 88,5 kg. Cơ thể cô đã hoàn toàn thay đổi, với cơ bụng sáu múi mạnh mẽ, vô cùng quyến rũ. Ông hiện là một huấn luyện viên cá nhân.

Matthew trước và sau khi giảm cân. Ảnh: DW

Matthew nói: “Tôi bị mắc kẹt trong một mối quan hệ tồi tệ như vậy và tôi nghĩ rằng tôi đã chết vì cân nặng khiến tôi mất mối quan hệ. Lúc đó, tôi quyết định thay đổi. Nó đã thay đổi”, cậu bé nói. Ngôi sao hàng ngày.

Sau khi giảm cân, Matthew tiếp tục hẹn hò. Anh gặp một người phụ nữ, nghĩ rằng những ngày sắp tới sẽ tốt hơn bao giờ hết. Nhưng tình yêu này chỉ kéo dài ba ngày. Matthew nói: “Tôi bị thương và hai cách chia tay … Lịch sử lặp lại, và chàng trai đang yêu chuyển sang thức ăn để giảm bớt đau buồn.” Tôi ăn tất cả mọi thứ, uống rượu, buồn bã và tăng cân nhanh chóng. Cơ thể của cô ấy rất đẹp sau khi giảm cân. Nhiếp ảnh: DW

Cuộc sống đã đánh thức anh một lần nữa. Anh nhận ra rằng mọi người phải tiếp tục sống bằng mọi cách. Matthew trở lại phòng tập thể dục và bắt đầu đi du lịch trở lại. Quay trở lại phong cách tập thể dục của riêng bạn và nấu ăn theo chế độ ăn uống của riêng bạn. Hiện tại, để duy trì thể lực, nếu bạn muốn duy trì cân nặng, Matthew sẽ không ăn hơn 3.000 calo mỗi ngày. Bạn có thể ăn 2.000 calo khi cần giảm cân. Bạn có thể ăn 4.500 calo và luyện tập 7 ngày một tuần.

“Đây là bữa tiệc bảo thủ không bao giờ kết thúc. Giảm cân của tôi là một mớ hỗn độn, nhưng không sao. Hãy quay lại và tập trung vào việc chinh phục các mặt hàng. Pepper Matthew nói.

10 Mẹo giảm cân nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP