Hướng dẫn sửa 6 hành động cơ bản cho người bận rộn

Nhịp đầu gối cao Kness Trước khi bắt đầu tập luyện, việc bắt đầu khởi động là rất quan trọng để cơ bắp thích nghi với chuyển động và tránh chấn thương. Chạy tại chỗ bằng cách nâng và hạ đầu gối của bạn giúp tăng sức bền, và bạn có thể hợp nhất cánh tay của mình để làm ấm cơ thể. Thời lượng 1-2 phút.

Nhảy Jack-Jumping Arm

Nhảy sang một bên, duỗi hai tay sang hai bên hoặc hướng lên trên, nó ảnh hưởng đến tất cả các cơ mông, cơ bắp chân, gót chân, gân. Đó là một lợi ích tuyệt vời để tăng nhịp tim của bạn, cải thiện lưu thông máu đến các cơ quan và ngăn ngừa chuột rút khi thực hiện một bài tập khởi động hai phút trước khi bắt đầu tập thể dục. Tập thể dục rất nhiều trước thời hạn – bài tập quen thuộc này giúp tăng cường cơ bắp đùi, xương chắc khỏe và tăng sức bền trong quá trình tập luyện. Thực hiện một chân trước, một chân sau và gót chân lên, hạ thấp đầu gối sau xuống sàn thẳng đứng và nâng, trong khi giữ cho cơ thể thẳng. Lưu ý 2 Máy hút không xếp hàng. Thực hiện hai chân xen kẽ trong 2 phút.

Tập thể dục

Cơ bụng thích tập plank. Nhiều người đã tham gia tập thể hình trong một thời gian dài so sánh một phút tập plank với 60 cằm. Mẹo để tập thể dục là giữ cho khuỷu tay của bạn uốn cong như một miếng gỗ.

Thực hiện bài tập: nằm trên bụng, nêm hai khuỷu tay vuông góc với vai để tạo thành một đường thẳng. Nhấc ngón chân lên và đứng lên để giữ lưng, mông và đầu thẳng hàng, sau đó giữ nguyên tư thế trong ít nhất 30 giây và cố gắng siết cơ bụng trong khi thở đều. Bạn có thể làm điều đó 8-10 lần mỗi lần thực hành.

Squat

Bài tập squat giống như một vị vua của các môn thể thao. Nó giúp đốt cháy rất nhiều calo, giúp cơ bắp đùi và cơ bụng săn chắc, và thon gọn cơ thể. Môn thể thao này cũng tốt cho xương và khớp. Ngoài ra, tập squat có thể cải thiện sức mạnh và khả năng sử dụng nhóm cơ trung tâm. Đứng thẳng và bắt đầu luyện tập. Lưng tự nhiên tách ra một cách tự nhiên, rộng ngang vai. Đẩy hông ra sau và hạ thấp đầu gối, từ từ hạ thấp phần thân dưới từ hông. Các hành động sau giảm dần, càng thấp càng tốt. Thực hiện 20 đến 30 bài tập squat tiêu chuẩn mỗi lần.

Climber

Đặt mình trong tư thế chống đẩy từ ngón chân xuống đất để đua tại chỗ. Hành động này có tác dụng tăng nhịp tim, tăng sức bền và sự linh hoạt của cơ thể. Trong 3-5 phút .

KhánhLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP