Bù đắp áp lực tâm lý của người chơi trong quá trình ném miễn phí

Greg Wood, một nhà tâm lý học thể thao tại Đại học Exeter ở Anh, cho biết trong một loạt sút luân lưu, sự chú ý của người chơi đối với thủ môn sẽ phá hủy ý định ban đầu và ngăn không cho quả bóng bay xuống. Wood nói: “Bằng cách di chuyển thủ công, thủ môn đối phương có thể đánh lạc hướng loạt sút luân lưu và thậm chí gây áp lực tâm lý cho đối thủ.” – Thực tế, ông Wood đã triệu tập và trang bị cho 18 cầu thủ kinh nghiệm của mình. Thiết bị theo dõi. Do đó, theo báo cáo trên Sports Science, những cầu thủ tập trung vào thủ môn sẽ bỏ lỡ 40% cú đá của họ. Trong trận đấu với Jordan vào ngày 20 tháng 1, thủ môn người Việt Đặng Văn Lâm đã tiếp cận điểm đặt. Bất cứ khi nào cầu thủ Jordan chuẩn bị nổ súng. Áp lực này dường như đang làm việc. Trong cú sút thứ hai, Baha Faisal chuyền bóng vào xà ngang. Thủ môn người Việt tiếp tục la hét khi nhảy cao, gây áp lực lên cầu thủ Jordan tiếp theo. Ở cú đánh tiếp theo, anh đi đúng hướng và xoay sở để đẩy bóng ra khỏi khung thành.

Dang Van Lam ngã đúng hướng để chặn Ahmed Samir khỏi chân Jordan. Nhiếp ảnh: Các nhà tâm lý học Anh Khoa-Sports Recep Gorgulu và Giáo sư Tim Woodman đều khẳng định rằng người chơi có thể bắn 11 mét “mà không cần bộ não”. “Để bắn .

Trước khi thực hiện một quả phạt đền, người chơi phải tuân theo ba bước. Đầu tiên, hãy loại bỏ sự cổ vũ và cổ vũ của người hâm mộ, cũng như hy vọng của đồng đội và huấn luyện viên trưởng. Và thủ môn đối phương không tồn tại. Chỉ có tôi, bóng Và mục tiêu chuyển sang màu trắng, và cuối cùng, xác định hướng của cú đánh được xác định ban đầu .

Để hoàn thành ba giai đoạn này trong một thời gian ngắn, người chơi phải rèn luyện sự bình tĩnh, bình tĩnh và suy nghĩ của những người chơi dũng cảm, đối mặt với áp lực cao, đã Đã được đào tạo về “tinh thần thép”, sử dụng bộ não để phân tích tình huống và nỗ lực để đạt được mục tiêu, xác suất ném thành công tự do là rất cao. Độc lập .

An An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP