Một thanh niên từ Sài Gòn thay quần áo vì đi tập thể dục

Vận động viên trẻ 9x có lòng tự trọng thấp vì thân hình thon thả, đơn giản và khỏe mạnh, và do đó thường xuyên bị bệnh. Vào thời điểm đó, cậu bé cao 1,68 m và nặng 55 kg. Vài năm sau, nhờ tập luyện chăm chỉ và khoa học ăn kiêng hàng ngày, Quang nặng 75 kg và cao 1,73 m, thay đổi hoàn toàn vóc dáng. Với thân hình cân đối, cơ bụng sáu múi và ba bắp chân 112-78-100 cm, cậu bé này đã trở thành huấn luyện viên thể hình. Do đó, nếu chúng ta không tập luyện đúng cách mỗi ngày, các nhóm cơ sẽ phát triển chậm. Anh ta thường bị thương ở cổ tay, vai, đùi và cơ thể. Sau đó, người đàn ông nhận được sự hướng dẫn của huấn luyện viên, thực hiện các bài tập phù hợp và dần dần tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

“Nhờ vào phòng tập thể dục, giờ đây tôi đang trong tình trạng thể chất tốt và khỏe mạnh hơn rất nhiều”, chín người nói. Người từ Chi Chi Quang trước và sau khi tập thể dục.

Kinh nghiệm của một người là dành thời gian luyện tập, ăn một chế độ ăn uống và tập thể dục hợp lý. Khi tập luyện, tập trung vào các cơ yếu hơn để dần dần cải thiện. Đặc biệt là khi các kỹ thuật và bài tập không dễ hiểu, đừng vội vã làm việc nặng, vì nó rất dễ bị tổn thương. Ngoài ra, trước khi bắt đầu tập thể dục, các khớp nên được làm nóng cẩn thận để giảm nguy cơ chấn thương.

Hiện tại, con trai luyện tập 90 phút mỗi tuần, sáu lần một tuần. Tuy nhiên, theo sức khỏe, công việc và điều kiện khác nhau, kế hoạch tập thể dục của Quang, có thể được điều chỉnh linh hoạt cho phù hợp .

— Kế hoạch tập thể dục hàng tuần của Quảng Tác:

Thứ hai: Trở về .

– 3 : Thigh.- — Thứ tư: Vai .

Thứ năm: Trở lại .

Thứ sáu: Đùi .

Thứ bảy: Cơ ngực .

Bên cạnh mô hình. Trong thực tế, Quang chú ý đến dinh dưỡng. Chế độ ăn uống hàng ngày của cậu bé bao gồm ba bữa ăn chính và ba bữa ăn nhẹ, bao gồm thịt bò, thịt gà, trứng, cá hồi, rau và trái cây. Thực đơn này có giá khoảng năm triệu một tháng. Quang, với tư cách là một huấn luyện viên thể hình cá nhân, đã gợi ý: “Bạn có thể điều chỉnh thực đơn linh hoạt theo tình huống của mình.”

Kinh nghiệm của anh chàng này là trong giai đoạn tăng cân, bạn phải ăn nhiều tinh bột, nhiều protein thực vật và ít hơn Đồ chiên. Khi bạn giảm cân, bạn có thể giảm tinh bột theo cân nặng của mình trong khi vẫn đảm bảo protein và rau. Lưu ý: Don Bầu ăn quá nhiều trái cây, vì nó sẽ làm tăng hàm lượng đường; hạn chế muối, chất béo, kẹo-Cao Khâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP