Cậu bé nhào lộn nhanh nhẹn được 3 tuổi.

Khi lên 3 tuổi, khi những cậu bé khác khóc và chuẩn bị đi học mẫu giáo, Arat Hosseini đã làm mọi người ngạc nhiên với những kỹ năng thú vị, nhào lộn và tay trần trèo tường. Cậu bé đã biến đồ đạc trong nhà thành một phòng tập thể dục đa chức năng, và thực hiện nhiều hoạt động thú vị, không kém bất kỳ vận động viên nào. Tóc xoăn dài Alat thường bị nhầm là con gái.

Sự linh hoạt của cậu bé. Ảnh: A.T.

Một cậu bé 3 tuổi thực hiện phối hợp vận động

Cha mẹ của Arat nói rằng cậu không được đào tạo đặc biệt. Alat chỉ luyện tập 10-20 phút mỗi ngày và khả năng của anh ta phụ thuộc phần lớn vào trực giác của anh ta. Cha ông Mohammed kể rằng một hôm ông đang ngồi cùng con trai trên đường đi làm về. Cậu bé nắm lấy tay nó và kéo nó ngồi dậy. Kể từ đó, cả gia đình đã phát hiện ra sức mạnh và khả năng vận động của cậu bé. Cử chỉ yêu thích của Alatùi là hạ gục người đó.

“Vận động viên nhỏ” đến từ Iran. Ảnh: AT

Arat luyện tập khoảng 20 phút mỗi ngày, từ sự linh hoạt và cân bằng của yoga đến thể dục dụng cụ (chẳng hạn như giao thoa, đi bộ và giữ thăng bằng xà đơn hoặc xà đơn). Kỹ thuật tuyệt vời. Ngay cả một cậu bé 3 tuổi cũng đủ can đảm để thực hiện các hành động nguy hiểm, chẳng hạn như trèo tường nhà bằng tay không, đu trên cầu thang hoặc xem TV.

Cậu bé Arat còn quá trẻ để thực sự hiểu ước mơ và sự nghiệp của mình. Hiện tại, anh đã bày tỏ mong muốn trở thành một vận động viên Olympic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP