Cựu vệ sĩ đã chia sẻ kinh nghiệm của mình với cơ bụng 6 múi

Newton từng làm vệ sĩ cho ông vua nhạc pop, Michael Jackson, người mẫu Bella Hadid và Kendall Jenner, nhà ngoại giao, quan chức chính phủ … Ông hiện đang nghỉ hưu và điều hành công ty an ninh tư nhân của riêng mình. “Tôi thường thức dậy lúc 7 giờ sáng và làm việc một giờ trước khi ăn sáng. Tôi đến phòng tập thể dục để nâng tạ lúc 9 giờ sáng và trong văn phòng lúc 10:30 sáng. Tôi thường cố gắng thực hiện thành công. Sau đó, tôi trở lại phòng tập vào khoảng 5 giờ chiều và tập thể dục khác. Giờ, “Newton nói.

Trong thời gian nghỉ xã hội do Covid-19 gây ra, Newton chủ yếu chạy và thực hành một khóa học sử dụng công cụ “xây dựng cơ bắp tại nhà” miễn phí. Thói quen này giúp anh khỏe mạnh. Cơ thể săn chắc của anh ấy cho đến khi anh ấy có thể trở lại phòng tập thể dục.

Simon Newton khỏe mạnh, tập thể dục thường xuyên, có thể giảm 6 gói cơ bụng và hàm lượng carbohydrate thấp. Nhiếp ảnh: Simon Newton

Chia sẻ chế độ ăn uống, Newton tin rằng cơ thể khác biệt. Những gì làm việc cho anh ta có thể không làm việc cho người khác. “Nhưng nếu bạn muốn giảm mỡ, một trong những nguyên tắc cơ bản đối với tôi là giảm lượng đường và carbohydrate”, Newton nói. Nhưng để đạt được cơ bắp, bạn phải bổ sung các chất dinh dưỡng khác và ăn chế độ ăn uống hợp lý. Ngày của anh ấy thường bắt đầu bằng trứng ốp la và yến mạch. Yến mạch rất giàu carbohydrate, và maltose cũng chứa nhiều protein (100 gram chứa 13,5 gram protein) và nhiều chất béo hơn các loại ngũ cốc khác.

Vào bữa trưa và bữa tối, anh ấy ăn thịt gà hoặc thịt bò và rau, và vào Chủ nhật, anh ấy cho phép mình nuông chiều món kem yêu thích của mình.

Anh chia sẻ: “Tôi ăn 6 đến 8 lần một ngày, nhưng tôi vẫn khỏe mạnh. Tôi biết những người phải ăn 8 đến 12 lần một ngày để có được cơ thể họ cần. Lời khuyên của tôi là, nếu cơ bắp không phát triển, xin vui lòng Ăn nhiều hơn. Bất kỳ chế độ ăn kiêng nào cũng cần phải đi kèm với tập thể dục tốt. Khi phòng tập thể dục mở cửa, hãy tập sáu đến bảy lần một tuần. – Lời khuyên của Newton Newton là thực hiện nhiều động tác ngực, cánh tay, lưng, chân trong vài ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu Huấn luyện cho vai và vai của anh ấy, và tập thể dục đầy đủ vào cuối tuần. Ngoài việc là một vệ sĩ nổi tiếng, Newton còn để lại dấu ấn trên màn ảnh rộng. Anh ấy từng tham gia bộ phim hành động “Paul Greengrass” của đạo diễn Paul Greengrass. “Vùng xanh” (2010), Sherlock Holmes do Guy Ritchie đạo diễn, “Trò chơi bóng tối” (2011) và “Điểm cuối” (Chung kết) Điểm) (2018) .- Quần áo (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP