Cậu bé 8 tuổi người Nhật Bản cơ bắp như Bruce Lee

Theo báo cáo từ Barcroft TV, Ryusei Imai sinh ra ở Nara, Nhật Bản năm 2010 và lớn lên trong một gia đình võ thuật truyền thống. Cả cha và ông đều là bậc thầy. Cha của Ryuse, ông Ryuji Imai, đã ngưỡng mộ Bruce từ khi còn nhỏ. Anh ấy đã chơi phim quyền anh từ khi Ryusei được một tuổi. Bruce rất thích thú. Anh ấy thường vẫy tay và chân mỗi khi thấy thần tượng xuất hiện trên TV.

4 sao băng học võ thuật dưới sự hướng dẫn của cha mình. Cậu bé học rất nhanh và phát triển ổn định. Năm 5 tuổi, cậu bé nhảy múa khéo léo và dứt khoát cho thấy sự ngạc nhiên của cha mẹ.

Cậu bé này chỉ mới 6 tuổi từ khi học tiểu học. — Ryusei Imai, người có 6 cơ bắp từ nhỏ, theo một chương trình đào tạo nghiêm ngặt. Học sinh tiểu học có thể dậy muộn, nhờ mẹ chuẩn bị bữa sáng, rồi đi học. Đối với chàng trai trẻ Bruce Lee, giờ học của anh không khác gì thời gian các vận động viên kéo dài và tập thể dục trước khi đến lớp. Sau giờ học, anh tập chống đẩy hoặc nhảy.

Sao băng chủ yếu luyện tập trong nhà dưới sự hướng dẫn của cha. Anh ta hít hàng trăm loại đất mỗi ngày, và thậm chí hút đất bằng một cánh tay có thể khiến tay anh ta cứng lại.

— Một chương trình tập thể dục hàng ngày cho một cậu bé Nhật Bản tám tuổi – Năm 2015, cha cậu đã chụp ảnh Ryusei Ryukei nhảy múa và cho ăn côn nhị khúc, chia sẻ chúng trên mạng và nhận được khoảng 10 triệu lượt xem , Và làm cho anh ta một hiện tượng mạng ở Nhật Bản. “Tiểu Bruce Lee” đã có cơ hội gặp gỡ nhiều ngôi sao võ thuật, và sau đó xuất hiện trong các chương trình truyền hình nổi tiếng. Ryusei đã xem bộ phim của Đài tưởng niệm Võ thuật nhiều lần và bắt chước các tư thế, cử động chính xác và thậm chí là nét mặt. Võ thuật làm cho cậu bé 8 tuổi này mạnh mẽ và trưởng thành hơn so với tuổi thật.

Năm 6 tuổi, cơ thể anh rất khỏe mạnh và nổi bật giữa các bạn cùng lứa. Bố liên tục thách thức con trai mình thông qua các bài tập rèn luyện sức mạnh, như đá thẳng, đá nhanh, một tay hoặc thậm chí là hai ngón tay … Đoạn video phát trực tiếp đã gây bất ngờ khi anh ấy nhướn mày 100 lần trong 2 phút. Một ngày – Trong thời gian rảnh rỗi, anh và mẹ chạy bộ trong công viên để rèn luyện sức bền. Ryusei không thể ở nhà mà không có nhiều thiết bị đào tạo chuyên nghiệp và dành tất cả thời gian rảnh rỗi, đầy thách thức. Tuy nhiên, có những bất đồng về chương trình đào tạo đòi hỏi khắt khe này, điều này có thể khiến cậu bé mất đi tuổi thơ hồn nhiên hoặc có nguy cơ ảnh hưởng đến hệ thống cơ xương khi cậu bé không đủ sức. -Hoi An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP