Bí quyết để có sức khỏe tốt sau 3 tháng tập luyện

Huấn luyện viên Quốc cho biết, nhiều người lầm tưởng rằng nếu bạn đến phòng tập thể dục và khăng khăng tập luyện và ăn uống trong 3 năm, cơ thể bạn sẽ đẹp. “Trên thực tế, ngay cả khi bạn đi bộ trong 10 năm mà không có sự hướng dẫn của một huấn luyện viên đã trải qua một chương trình đào tạo khoa học, rất khó để có một cơ thể phát triển cân đối và đẹp”, huấn luyện viên nói. .

Huấn luyện viên yêu cầu học sinh trải qua phẫu thuật bụng. Nhiếp ảnh: Hoài Huệ

Theo Quốc, thời gian đào tạo không quan trọng, và chất lượng của mỗi khóa đào tạo là yếu tố quyết định. Nếu bạn dành một đến ba giờ một tuần để tập luyện trong một giờ đến một tiếng rưỡi, và bạn phải thực hiện 3-4 lần một tuần, và làm việc chăm chỉ trong ba tháng, thì trạng thái này sẽ được cải thiện đáng kể. Tập thể dục nên được chia thành thời gian để chạy bộ, tập tạ, tập bụng …

Video: Huấn luyện viên hướng dẫn tập gym đúng cách

Các chuyên gia thể hình cũng khuyên bạn nên cố gắng bao gồm protein, chất xơ trái cây để hỗ trợ các nhóm cơ sau mỗi lớp. . Hạn chế lượng carbohydrate, vì điều này có thể gây tăng cân. Ngoài ra, người tập phải có lối sống lành mạnh, hoạt động khoa học, bỏ rượu, hút thuốc … mới cảm thấy tự tin. Theo huấn luyện viên Quốc, để đạt được hai mục tiêu khỏe mạnh và xinh đẹp, bây giờ bạn phải quyết định. “Ba tháng là rất ngắn. Nếu bạn muốn trông xinh đẹp, bạn phải vượt qua một kế hoạch bài học nghiêm ngặt về đào tạo, chế độ ăn uống và các hoạt động khoa học.” Ông nói: “Nếu bạn thoải mái về bản thân và không xem xét bất kỳ yếu tố nào ở trên, bạn sẽ không sự thành công. “Quốc đề nghị .

Hoài UFO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP