Sống trong lòng một chàng trai trẻ

Lúc đó, Ngọc đang học lớp 6 ở thành phố Quảng Ninh và gặp tai nạn giao thông. Do bị gãy chân, bác sĩ đã quyết định cắt xuống từ đầu gối mà không có cơ hội cứu nó. Sau khi cả hai chân đã biến mất, Ngọc không biết tương lai của mình.

Ngọc là con trai cả của hai anh em. Bố mất sớm, nên Ngọc chăm chỉ làm mẹ và chị gái khi còn nhỏ. Vào ngày xảy ra tai nạn, cả gia đình đã hoảng loạn, nhưng không ai khóc trước mặt họ. Mọi người giữ bình tĩnh, để Ngọc cảm thấy an toàn khi chiến đấu với căn bệnh và nhanh chóng về nhà. Mẹ tôi động viên tôi: “Mọi người bắt đầu gặp khó khăn” để giúp tôi bình tĩnh lại sau khi tôi buồn chán và muốn bỏ cuộc. Sau đó, Ngọc trở lại trường sau một năm vắng bóng.

Vào ngày sau giờ học, Ngọc trở thành tâm điểm của mọi người vì cô đi học bằng xe lăn. Ở trường cấp ba, Ngọc luyện tập đi bộ trên đầu gối để leo lên lớp trên. Đi trên đầu gối giữ cậu bé ngủ nhiều đêm.

Vào cuối năm lớp 12, Ngọc đã xem một video về những người tàn tật thức dậy. Thật ngạc nhiên, anh thấy nhiều người không có tay và chân vẫn nói to hoặc chơi thể thao, vì vậy anh rất mạnh mẽ.

Với sự giúp đỡ của hiệu trưởng, Ngọc đã nhận được thẻ đào tạo và đào tạo thành viên cả ngày cho kế hoạch khóa học đặc biệt miễn phí trị giá 30 bảng. Cậu bé muốn tập luyện để làm cho cơ thể mạnh mẽ hơn, khỏe mạnh và cân đối hơn.

“Dường như anh ta có thể nhen nhóm cuộc sống hiện tại và loại bỏ bất kỳ mặc cảm và sự nhút nhát nào trong cơ thể. Tôi muốn hồi sinh”, Ngọc nhớ lại. — Ngọc và ảnh tốt nghiệp cấp ba của bạn cô (áo trắng) Hình ảnh do các nhân vật cung cấp.

Trong buổi tập đầu tiên, Ngọc được 4 huấn luyện viên hướng dẫn và mỗi bài tập được dạy. Lúc đó, Ngọc nặng 86 kg.

Theo huấn luyện viên của Ngọc, Đây là một trường hợp đặc biệt, vì vậy quá trình tập luyện phải được nhân đôi, người bình thường tăng gấp đôi và họ không thể luyện tập và tập thể dục cả ngày. 2 đến 2 tiếng rưỡi, 5 đến 6 khóa mỗi tuần. Mục tiêu là giảm mỡ và tăng cơ Chất lượng, chia nhóm cơ Ngọc để tập ngực và vai về phía sau. Trong quá trình tập thể hình, Ngọc yêu cầu mọi người giúp mình giảm cân, giúp tập thể dục vai, ngực và lưng đùi, để chân không bị co .

Ngọc nhớ lại: Càng luyện tập càng đau, bạn càng nghĩ tôi có thể theo dõi. Càng không ai ở đây giống tôi, vậy làm sao để đến đó, khi tôi đến đích, Ngọc không biết có phải tập tạ không Đó là lựa chọn đúng đắn. Do không có chân, Ngọc nên hạn chế tập thể dục đúng cách để giảm mỡ, như tập aerobic, mông, đùi, nên khó giảm cân hơn.

Mọi người đều nghĩ ngọc lục bảo là một phép màu, vì không ai không Chân, bạn chỉ có thể đến phòng tập thể dục. Huấn luyện viên đã thực hiện nhiều bài tập thích ứng mới để giúp anh ấy nhanh chóng phục hồi vóc dáng mà anh ấy muốn. Ngọc nhớ lại: “Mọi thứ cần một quá trình” và phải làm việc chăm chỉ mỗi ngày .

– Ngọc Tập thể dục hàng ngày. – Kết thúc khóa đào tạo, Ngọc vẫn là một công nhân tư nhân, tư vấn cho khách hàng thực hành miễn phí. Đây là một công việc đơn giản, không cần sử dụng giá ăn trưa và đi bộ nhiều.

Sau gần một năm luyện tập. , Ngọc mất hơn 10 kg. Ngọc sợ nhìn mình trong gương và không dám ra đường, nên anh dần lấy lại sự tự tin. Anh lấy chân giả từ mẹ và bà để đi lại hàng ngày. – “Điều chỉnh chân giả, mặc quần áo, không ai biết anh ta không có chân. Cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn đối với tôi “, Ngọc nói.

Cơ thể của Ngọc giống như một nàng tiên. Nhờ đó, anh ta lấy lại sự tự tin và sống hiệu quả hơn. Ảnh do nhân vật cung cấp

Đầu năm 2019, Ngọc Mong muốn được làm việc trong cộng đồng, tôi gia nhập Trung tâm Sức sống Hà Nội. Ban đầu, gia đình tôi lo lắng và mẹ tôi sợ phải rời xa tôi, nhưng không ai cho phép. Mọi người đều khuyến khích Ngọc sống một mình, làm việc cho công ty và quên đi những thiếu sót của mình .— – “Nếu bạn không biết đi đâu, bạn vẫn sẽ đi. “- Tại Hà Nội, Ngọc đã gặp gỡ nhiều người, trao đổi và học hỏi để mở mang kiến ​​thức và giúp họ trưởng thành hơn. Anh ấy đã kiếm sống và có thêm thu nhập để nuôi sống gia đình. Hiện tại, Ngọc vẫn chưa thể đi xe máy. Chiếc xe. Anh dự định sẽ thêm bánh xe để di chuyển và khám phá những vùng đất mới dễ dàng hơn.

Ngọc năm nay 21 tuổi. Cô vẫn mơ ước trở thành nguồn cảm hứng cho người khuyết tật mỗi ngày.

Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP