Sau hai năm tập thể hình, người đàn ông béo đã gục ngã

Vào tháng 8 năm sau, Quinn sẽ tham gia cuộc thi thể hình quốc gia. Anh ấy tập thể dục trong phòng tập thể dục cả ngày, kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống và siết chặt cơ bắp để có được cơ bắp tốt nhất.

Ngồi trong phòng một mình, đầu tiên anh nghĩ đến biệt danh “Kem chuối”. “Nước cốt dừa”. Điều này là do những người béo phì thích ăn đồ ngọt. Lúc đó, Quinn, 18 tuổi, chỉ cao 1,68 m và nặng 108 kg. Anh không dám ra ngoài gặp mọi người.

Lúc đầu anh muốn giảm cân và bản thân anh đã học được các bài tập cơ bản. Sau đó, tôi đã đi đến phòng tập thể dục, nhưng do tập luyện không đúng cách, mục tiêu giảm cân đã không đạt được. Đầu năm 2019, các huấn luyện viên có quyền “lấy mắt” do xương lớn hơn có thể tập luyện rộng rãi thông qua “phương pháp thể hình chuyên nghiệp” Vai của anh ấy .

— Để đạt được mục tiêu của mình, anh ấy phải tập luyện trong một tuần. Ngày hôm sau là lưng và tăng dần cường độ tập luyện. Khó khăn lớn nhất của cậu bé này là cơ thể quá lớn, vì vậy anh ấy không có sức chịu đựng.- — Quin tạ có cân nặng ban đầu chỉ 12 kg, rất khó để vật lộn. Vòng eo 104 cm khiến anh khó đứng dậy và ngồi xuống khi ngồi xổm, đôi khi khó thở và chóng mặt. Khi anh ở trong lớp học khó khăn, anh mệt mỏi vì những thói quen trong quá khứ. Nó làm anh thất vọng.

Sau đó, huấn luyện viên và đồng nghiệp của anh đã yêu cầu anh cải thiện kỹ năng. Một tháng sau, anh nâng một vật nặng 30 kg và ngồi xổm nhanh hơn.

Fan Wenkui (Phạm) Mạnh Quyên), giờ vừa là huấn luyện viên vừa là vận động viên thể hình. Ảnh do nhân vật cung cấp.

Sức mạnh bên phải là phần thân trên, đặc biệt là ngực và xương rộng. Đối với đùi không chắc chắn, anh ta phải ưu tiên tập luyện bốn phần tư một tuần Anh ấy nói rằng nếu anh ấy muốn tập luyện cơ đùi, lưng, eo và xương vai, anh ấy phải duy trì sự ổn định và các kỹ năng phù hợp để tránh chấn thương. Dễ dàng cân khi ngồi xổm. Bạn nên dùng chân như một động tác hỗ trợ khi ngồi xổm. Nâng ngực và đẩy tay phải theo chiều dọc. , Thanh ngang không phải là xương đòn màu xanh nằm ngang, nhưng phải bằng ngực, để không giảm cân. Bài tập này sẽ phản tác dụng. Hai nhóm đẩy hoặc kéo cùng một lúc.

“Ví dụ, tập thể dục buổi sáng, bài tập vai sẽ bị áp đảo. Thay vào đó, bạn đang thực hiện một bộ chống đẩy, đó là các nhóm cơ. Quinn nói: “Các cơ bắp thoải mái, nhưng không nặng nề.” Ngoài ra, lời khuyên chính xác là hãy dành một ngày để nghỉ ngơi, thư giãn các cơ bắp, ăn thứ gì đó bạn thích và sau đó lên kế hoạch tập thể dục mới. Để xác định rằng bạn là một người có thể lưu trữ chất béo và tăng cân, chế độ ăn uống hàng ngày của Right phải nghiêm ngặt hơn.

Trong mùa trò chơi, anh không đề cập đến bất cứ điều gì khác. Quả sung, chủ yếu ăn ức gà và lòng trắng trứng để tăng cường cơ bắp. Thông thường, anh ăn nhiều thịt gà, trứng, thịt bò và hải sản. Đặc biệt, hải sản là sản phẩm cung cấp nhiều canxi và protein hơn các loại thực phẩm khác mà anh chọn. – Ngoài ra, người tập thể hình thường ăn riêng mỗi bữa và giảm gia vị. Nếu họ tăng khối lượng cơ bắp, hãy ăn nhiều trước, ăn ít, sau đó ăn ít hơn, tùy thuộc vào số lượng calo mỗi ngày.

Sau hai năm hoạt động chuyên nghiệp, Quinn đã giành được nhiều huy chương và luôn cố gắng cải thiện vẻ đẹp của mình. Ông nói rằng không có quy tắc nào cho vẻ đẹp trong thể hình. Điều quan trọng là mục tiêu là phải phù hợp với cử tạ trong mỗi bước để có được huy chương cao nhất.

Cậu bé đang trong giai đoạn mặc đồ bó sát, tham gia một cuộc thi thể hình ở Hải Phòng vào đầu tháng 8. Bức ảnh do nhân vật cung cấp – giọng nói ngày càng sâu sắc và anh ta có quyền nói về gia đình và người thân của mình – lần cuối cùng biết rằng con trai họ đã bỏ học để theo đuổi đam mê của mình. Cả nhà phản đối.

“Tôi không muốn đến lớp, nhưng tôi rất háo hức đến phòng tập thể dục. Tôi quyết định chọn sự nhiệt tình của mình khi bạn bè bận rộn thực hiện kế hoạch tốt nghiệp.” Quinn nhớ lại. Để thuyết phục gia đình rằng họ có quyền lấy lại huy chương đầu tiên, tôi hy vọng rằng gia đình sẽ có niềm tin và chịu trách nhiệm cho tương lai. Tôi cũng hối hận vì mình đến muộn hơn mọi người.

“Muộn thì tốt hơn là không có gì. Tôi đầy đam mê. Nếu tôi có thể rèn luyện đúng cách và tận dụng cơ hội, tôi sẽ không thua kém bất cứ ai”, chia sẻ quyền lợi.

Trian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP