Giải vô địch thể hình chay Boy

Vào tháng 11, Len Chui Hin-chun, 22 tuổi, đã giành chiến thắng trong chương trình thể dục thể thao Olympia Men do Hiệp hội thể hình tự nhiên tổ chức. Thành công này đã chứng minh khả năng của Cui để cạnh tranh với các vận động viên chuyên nghiệp khác.

Nhưng con đường thành công không dễ dàng.

Cui Xianchun khỏe mạnh. Nhiếp ảnh: Chen Xiaomei.

Khi anh bắt đầu tập luyện từ năm 16 tuổi, anh đã chọn thức ăn cho động vật như nhiều loài động vật khác. Cui Tiantian đã ăn 40 quả trứng albumin mỗi ngày và uống một gallon sữa lắc. Chỉ trong 6 tháng, anh không chỉ tăng 10 kg mà còn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.

Trong một cuộc phỏng vấn với South China Morning Post, ông nói: “Tôi bị viêm da, mụn nước và dị ứng. Ngoài ra, lượng chất béo trong cơ thể tôi đã tăng vọt.”

Theo lời khuyên của bác sĩ y học cổ truyền, Cui bắt đầu giảm tiêu thụ thức ăn chăn nuôi và tăng tiêu thụ đậu nành. Kết quả là, cơ thể con người – sau 3 năm nhịn ăn, bệnh chàm và dị ứng đã biến mất hoàn toàn, và chỉ mất 6 giờ ngủ để tiếp tục tập thể dục vất vả. -Hôm nay tôi đã ăn nhiều loại ngũ cốc, các loại hạt và hạt để cung cấp chất dinh dưỡng để xây dựng cơ bắp và khiến tôi trông giống như lần trước.

Trong phòng tập thể dục: Chen Xiaomei .

Tôi nhận ra lợi ích của thực phẩm chay và tôi thân thiện hơn với động vật. Anh cũng nhận ra cách sống vững chãi trên con đường chinh phục bài tập thể hình khó khăn này.

“Nhìn vào Zhang Jiahui vô song đã truyền cảm hứng cho tôi,” Cui nói. – “Bây giờ, tôi không chỉ phải bình tĩnh như anh ấy, mà còn cho mọi người thấy rằng chế độ ăn kiêng không thể khiến bạn yếu đi hoặc không hấp dẫn.”

— Đừng tập trung vào kích thước cơ bắp, vì vậy tôi muốn đạt được sự hoàn hảo thông qua các phương pháp tự nhiên Thay vì sử dụng steroid và các chất kích thích khác, Chui đạt được kết quả tốt khi lần đầu tiên tham gia cuộc thi ở tuổi 18. Thành tích trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, Úc và Hà Lan.

Khi được hỏi về phương châm sống, tôi đã trả lời: “Một khi bạn nhắm mắt lại, tiền không còn quan trọng vì chúng ta không thể vận chuyển nó. Nếu có thể, tôi sẽ đi ra ngoài để thỏa mãn cuộc sống. Niềm đam mê.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP