Cậu bé gầy gò đã tăng 20 kg (5 cm) nhờ tập gym

Ở trường, chàng trai trẻ HàNội nổi bật giữa đám đông vì chiều cao 1,8 m, nhưng cân nặng vừa phải 56 kg khiến cơ thể anh không cân đối. Người truyền cảm hứng cho Nam cải thiện vóc dáng là nam diễn viên Hàn Quốc Bi Rain. Nam diễn viên điển trai này có sức khỏe tốt, nhảy và mặc quần áo trở thành hình ảnh anh theo đuổi.

Quốc Nam đến phòng tập thể dục với ước mơ cải thiện thân hình gầy gò. Là một người mới, anh không dám hỏi, nên mỗi lần đến phòng tập, Nan sẽ thấy mọi người tập luyện như thế nào để theo kịp. Sau mỗi bài tập vào ngày thứ hai, chàng trai trẻ cảm thấy rất đau đớn trong quá trình tập luyện cơ bắp ngày hôm trước.

Quá trình biến đổi Nam trở nên cân bằng và hấp dẫn hơn. Ảnh: N.Q.

Do lỗi phương pháp, người đàn ông gần như không có kết quả trong ba tháng đầu, cơ thể anh ta vẫn yếu, và anh ta tiếp tục luyện tập đau cơ. Cậu bé trở nên chán nản, mất động lực tập luyện và từ bỏ việc luyện tập vài tháng sau đó. Nam biết mình thiếu một huấn luyện viên cá nhân hiệu quả để hướng dẫn bài tập. Cậu bé một lần nữa thực hiện ước mơ trở thành huấn luyện viên để giúp mọi người luyện tập sức khỏe và tập thể dục tốt. Những người trẻ tuổi ở Hà Nội khăng khăng tập luyện theo chế độ ăn kiêng theo thói quen ăn uống mới có được một số trái cây ngọt ngào. Sau 6 tháng, Nam đã tăng gần 10kg cân nặng và cao 2cm, đạt lần lượt 66kg và 1,82m để giúp anh tự tin hơn về cơ thể sau khi mặc quần áo. Sau đó cân nặng ổn định. Người đàn ông kiên trì kết hợp các thanh ngang và song song Hai năm sau, anh đạt được chiều cao mơ ước 1,84m và cân nặng 74kg. Chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học nên vắng mặt trong 6 tháng. Trong thời gian bận đi học đại học, cậu bé chỉ có thể tập thể dục 3 lần một tuần để tránh mất dáng. Năm thứ hai đại học, Nam có cơ hội tiếp tục đam mê và trở thành huấn luyện viên cá nhân. Cậu bé muốn biết có nên dừng các khóa học đại học và trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Gia đình phản đối và vận động, nhưng Nam khăng khăng tập luyện và trở thành huấn luyện viên trong 4 năm. Anh ấy đã giúp nhiều người trẻ thay đổi lối sống, sức khỏe và vóc dáng. Nam làm huấn luyện viên cao cấp trong một phòng tập thể dục ở quận Dongda của Hà Nội.

Sau khi làm việc trong nhà thi đấu được 9 năm, chiều cao của Nam đã tăng thêm 5cm, cân nặng của anh vẫn là 76kg và chiều cao ba bánh của anh là 102-78-98cm. Đàn ông làm việc chăm chỉ để giảm mỡ và giữ hàm lượng chất béo dưới 10%, vì vậy anh ta thường chia ba bữa ăn của mình thành sáu bữa với khoảng thời gian từ 2 đến 2,5 giờ. Đàn ông thường sử dụng tinh bột ngũ cốc vào buổi sáng, 1 đến 2 bát cơm và protein từ thịt gà, bò hoặc bông cải xanh vào buổi trưa, và thường giới hạn tinh bột hỗn hợp ở mức 2,5 lít nước mỗi ngày vào ban đêm.

Quốc Nam 9 tuổi trong phòng tập thể dục. Ảnh: N.Q.

Các cậu bé thường sử dụng hai muỗng canh protein để giúp phục hồi và tái tạo cơ bắp sau khi tập luyện, và sử dụng các vitamin và dầu cá khác. Trong tuần này, Nam đã sử dụng các món ăn yêu thích của mình (như phở hoặc pizza) để “ăn uống”. Chia sẻ Nam với những người muốn giảm cân là một bài tập bền bỉ kết hợp các nhóm cơ trong quá trình tập luyện.

Chương trình tập thể dục được khuyến nghị: Thứ hai, ngực, lưng, bụng, thứ ba: cánh tay trước và sau, bài tập chân và bụng thứ tư, vị trí thứ năm: vai và cẳng tay, vị trí thứ sáu: bài tập ngực và lưng, thứ bảy Tên: Chân và dạ dày. Chọn các món ăn sạch, chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng, chia chúng thành nhiều bữa ăn để cơ thể dễ hấp thụ, và uống 2 đến 2,5 lít nước. Nếu có thể, bạn có thể sử dụng thực phẩm bổ sung và vitamin tổng hợp để có đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Ngủ đủ 7 đến 8 giờ mỗi ngày. Đừng nâng vật nặng quá, nếu không, nếu chúng ta nâng, chúng ta cần hỗ trợ để tránh chấn thương.

Xem thêm hình ảnh của huấn luyện viên nam đẹp trai

Khánh Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP