Lịch sử của cơ bụng 6 múi và thân hình hoàn hảo của cha đẻ thể hình

Tác giả “Người đàn ông hoàn hảo” David Waller (David Waller) đã nói với chương trình BBC của Eugen Sandow: “Anh ấy giống như Madonna hay David Beckham ( David Beckham) đều là những ngôi sao. Sandow sinh ra ở Đức vào năm 1867 và sớm có niềm đam mê với nghề người mẫu, và thường xuyên ghé thăm các bảo tàng để nghiên cứu các bức tượng Hy Lạp. Sự nhiệt tình đã giúp cô thiết lập một cơ thể lý tưởng và trên sân khấu Hiệu suất và ngoại hình.

Lớn lên, Sandow đi khắp châu Âu để kiếm tiền. Ở Anh, những người trẻ tuổi sống cuộc sống đã trở thành một bước ngoặt. Sandow tham gia một cuộc thi tài năng để tìm ra người giỏi nhất thế giới Người mạnh nhất chiến thắng. Waller giải thích: “Nó giống như cuộc thi Nhân tố bí ẩn Victoria. “Eugene Sandor vạm vỡ. Ảnh: BBC.

— [@@] […] [. ..] Anh ấy đã ký hợp đồng cho một buổi hòa nhạc ở London. Anh ấy nhanh chóng trở thành một ngôi sao do sự uốn cong của các thanh sắt hoặc sự phá vỡ các chuỗi âm nhạc. Cựu đô vật cũng cho thấy cơ bắp của mình bằng cách chụp ảnh và cũng nổi tiếng ở Hoa Kỳ

Các buổi biểu diễn của Sondo, đang ngày càng thu hút một lượng lớn khán giả, đặc biệt là phụ nữ. Phụ nữ sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho những người đàn ông chạm vào cơ bắp của đàn ông. Nhiều người nghĩ rằng Sando là người lưỡng tính, nhưng vì anh ta Cơ thể “mạnh mẽ và đáng kính” của anh ấy, anh ấy chưa bao giờ bị chế giễu, và thậm chí còn được ca ngợi là “biểu tượng tình dục”. – Video: Eugene Sando đã tạo cơ bắp vào năm 1903 – và đàn ông cùng một lúc Thân hình, thân hình của Sando “rất đặc biệt”, với bắp tay 49,5 cm và chu vi đùi 68,6 cm. Mặc dù kích thước nhỏ, chỉ 73,7 cm. Ấn tượng nhất là cơ bụng 6 múi và ngực 121,9 cm, khi duỗi Nó có thể đạt tới 157,5 cm. Hình dáng của cựu đô vật này nổi tiếng đến mức Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên đã mô hình hóa nó để tái tạo các tiêu chuẩn phát triển trắng. Từ đó, cơ bụng sáu múi trở thành mục tiêu của mọi người đàn ông trên thế giới .

Ảnh: Hình ảnh cơ thể chuẩn của Sandow

Sandow đã sử dụng danh tiếng của mình để phát minh ra kỹ thuật cử tạ của riêng mình, và mở Viện Văn hóa và Thể hình – người tiên phong của phòng tập thể dục công cộng ngày nay, và xuất bản một cuốn sách Tạp chí thể hình, chia sẻ kinh nghiệm tập thể dục và ăn kiêng để đạt được vóc dáng chuẩn. Các bài tập cử tạ 18-19 mà anh thực hiện được thực hiện bởi nhiều nhân vật nổi tiếng khác, bao gồm James Joyce, William Butler Yeats và Hoàng gia Anh Tất cả các thành viên của. Ảnh: Wolf & Iron .

Hình ảnh đàn ông lý tưởng của Sandow đã bị phân tán khắp thế giới, gây sốt và chưa hạ nhiệt. Trước anh, không ai tin rằng con người có thể đạt được tiêu chuẩn hoàn hảo như điêu khắc cổ điển. Chính Sandow là người giúp đàn ông trở nên tốt hơn. Chăm sóc bản thân và nhận ra rằng một cơ thể đẹp là mục tiêu.

Kích thước của Eugen Sandow

Chiều cao: 1,75 m – Eo: 73,7 cm

Ngực: 121,9 cm (157,5 cm khi gập lại)

Vòng cổ: 45,7 cm

Bắp tay: 49,5 cm

Cẳng tay: 41,3 cm Đồng hồ

đùi: 68,6 cm

Minh Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP