Cậu bé này sống sót sau cơ bụng sáu múi

Theo Metro, Jack Moore và bạn gái Vicky ngủ thiếp đi trong công viên, không biết rằng một chiếc xe chở rác đang đến gần mình. Jack nói rằng anh tỉnh dậy khi chiếc xe chở rác chỉ cách vài inch và không thể phản ứng kịp. Bánh trước lăn trên bụng cô và đến gần Vicky. Sau đó, tài xế dừng lại để lùi xe. Jack nói: “Lúc đó, tôi cảm thấy dạ dày của mình gần như bị biến dạng và rốn của tôi bị đẩy sang bên trái của bụng.” Jack tập thể dục mỗi ngày và trong tình trạng thể chất tốt. Ảnh: Mirrorpix .

Jack bị thương, nhưng không thể tìm kiếm sự giúp đỡ do phổi của anh ta bị đâm thủng và bất tỉnh. Vicky bị gãy xương đòn, xương ức và cột sống.

Sau khi Jack tỉnh dậy trong bệnh viện, anh thấy bụng mình đau nhói. Bác sĩ nói rằng ngực và gan của anh bị thương, nhưng anh vẫn may mắn. “Bác sĩ nói rằng tôi đã may mắn thoát khỏi cái chết vì có quá nhiều cơ bắp hỗ trợ, vì vậy các cơ quan của tôi không bị tổn thương nhiều. Cơ thể tôi cũng khỏe mạnh, vì vậy tôi đã làm điều đó. Cậu bé nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Chàng trai nói rằng anh ta thích tập thể dục và tập thể dục mỗi ngày. Thông thường cơ thể anh ta rất tốt. Bác sĩ nói rằng tập thể dục không chỉ giúp mọi người duy trì một vóc dáng tốt mà còn làm cho cơ thể khỏe mạnh. Nếu vấn đề được giải quyết, cơ thể sẽ tăng sức bền và hồi phục nhanh hơn .

Thu Hien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP