Bí quyết để có sức khỏe tốt sau 3 tháng tập luyện

Huấn luyện viên Quốc cho biết, nhiều người lầm tưởng rằng sau ba năm tập luyện chăm chỉ và ăn kiêng, đi tập gym và kiên trì, cơ thể sẽ đẹp. Huấn luyện viên nhận xét: “Trên thực tế, ngay cả khi phải mất 10 năm mà không có sự hướng dẫn của huấn luyện viên thông qua chương trình đào tạo khoa học, rất khó để có một tổ chức phát triển cân bằng và đẹp đẽ.” .

Huấn luyện viên yêu cầu học sinh phải làm bụng. Nếp gấp. Ảnh: Hoài Huệ

Theo huấn luyện viên Quốc, thời gian đào tạo không thành vấn đề, chất lượng của mỗi khóa đào tạo là yếu tố quyết định. Nếu bạn tập thể dục 3-4 lần một tuần từ một giờ đến một tiếng rưỡi, và làm việc chăm chỉ trong ba tháng, hình dạng sẽ được cải thiện đáng kể. Các bài tập cũng nên được chia thành thời gian để chạy bộ, tập tạ và tập bụng … Video: Huấn luyện viên yêu cầu phòng tập thể dục tập thể dục đúng cách – các chuyên gia thể hình cũng khuyên bạn sau mỗi bài tập. Cố gắng bao gồm protein và chất xơ trái cây để hỗ trợ các nhóm cơ. Hạn chế lượng carbohydrate vì điều này có thể gây tăng cân. Ngoài ra, các học viên phải có lối sống lành mạnh, hoạt động khoa học, hạn chế uống rượu, hút thuốc …

Hiện nay, nhiều người đến phòng tập thể dục để có thân hình đẹp và gợi cảm. Cảm thấy tự tin. Theo HLV Quốc, để đạt được hai mục tiêu khỏe mạnh và xinh đẹp, bây giờ bạn phải chắc chắn. “Ba tháng là rất ngắn. Nếu bạn muốn trở nên xinh đẹp, bạn phải hoàn thành thành công một kế hoạch bài học nghiêm ngặt để thực hành, ăn kiêng và các hoạt động khoa học. Nếu bạn bình tĩnh và bỏ qua một trong những yếu tố trên, thì bạn sẽ không Thành công. “Nói. Quốc đề nghị .

Hoài UFO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP